Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên google bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy các nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem lại dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những điều hiếm công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có nhiều người cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với mức cước đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được giao đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít tổ chức vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Chắc chắn rằng sản phẩm của bạn không thuộc danh sách hàng hóa không được phép thông quan vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của luật pháp 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Nên, bạn nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta phải so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.