Thời gian gần đây, Mong muốn chuyển phát hàng hóa quốc tế tại các thành phố lớn của nước ta đối với nước như Hoa Kì là cực kì lớn. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ gói gọn những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có xu hướng tăng nhanh. Lí do là vì Suốt vài năm trở lại đây, dân số người Việt định cư và công tác hay du học tại Mỹ là rất đông và liên tục lớn hơn, vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác của mình ở phương xa cũng chiếm một số lượng không thể xem thường trong thị trường.

Dù sự mở rộng thương mại giữa VIệt Nam và Mỹ đã nhanh chóng hơn nhiều. Thế nhưng, việc gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là vấn đề đơn giản bởi tại Hoa Kì, có không ít quy tắc khó khăn khi làm thủ tục thông quan đối với hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-Bí kíp vô cùng hữu ích cần đọc.

Tips 1: Thực phẩm ưu tiên
Kinh nghiệm quan trọng hàng đầu khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại thực phẩm bạn dự tính gửi, cần tìm hiểu kỹ xem thực phẩm bạn muốn gửi có nằm trong các mặt hàng bị cấm, hạn chế gửi đi Hoa Kì hay không, nếu bạn hoàn thành tốt bước này, quá trình sử dụng dịch vụ của bạn sẽ hạn chế đi rất nhiều vấn đề pháp lí.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ nhập khẩu nhanh hơn nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Lưu ý quá trình đóng gói
Quy định về đóng gói: Hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ phải những nguyên tắc sau:
+ Có bao bì, nhãn mác đầy đủ.
+ Trên bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
+ Hút chân không đối với những sản phẩm có bọc nylon.
gửi thực thẩm đi mỹ
Tips 3: Tìm hiểu thông tin về thực phẩm nên tránh sử dụng dịch vụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.