Ngày nay, nếu lướt một vòng trên internet bạn có thể dễ dàng tìm được những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài điều thú vị chưa ai kể về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức không nhiều doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có nhiều người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình cần trả cao hơn nhiều so với bảng cước công khai.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được giao tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định sử dụng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng hàng hóa của bạn không thuộc danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của luật pháp hai đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần Cập nhật ngay cho doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển phát hàng hóa nội địa, Vì thế, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.