Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể chuyển các sản phẩm, thực phẩm đến Mỹ-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Thế nhưng, bạn cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình dễ dàng đối với một nước có những quy tắc nghiêm ngặt về thông quan sản phẩm như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục sản phẩm không cho phép nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, cần để ý kĩ xem sản phẩm của bạn có thuộc danh mục những loại sản phẩm không được gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần hỏi kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy cho nên người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lựa những công ty mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.