những giải pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở Đó, sẽ là thật khuyết điểm nếu ko quan tâm đến những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa các sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, với hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ công ty hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

một trong những sai lầm mà các chủ tổ chức thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ với niềm tin này thẳng tới những giải pháp vốn đầu tư của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất có thể có người nào Đó cũng có những suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được biểu thị trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn với thể ko là tổ chức độc nhất với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh vững chắc cùng những biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư ngừng thi côngĐây là những chủ doanh nghiệp luôn phấn đấu phát triển thành bạn bè với những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

phận sự ưu tiên số một của các nhà tài chính chuyên nghiệp chậm triển khai là giúp các người mua kiếm được càng rộng rãi tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua điều hành. Song phổ biến khi phát xuất từ động cơ này mà nhiều nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi các tăng trưởng vững bền trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho 1 người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa rất nhiều mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư giỏi trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân loại các cảnh ngộ và con người bạn tuyển lựa để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là bí quyết thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó tỷ mỉ.

sai trái số 4

một sai lầm khác Đó là thổi phồng hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ tổ chức rất hết dạ về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm tiến độ, nhưng lại xem nhẹ xác định xem với bao phổ quát người thực tại sẽ muốn mua nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy kỹ càng trước khi cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá sôi động kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì số đông mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tế mà bạn sở hữu thể đạt được và những nhà tài chính chuyên nghiệp cuối cùng cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một khi chủ đơn vị trông thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm có việc cho rằng lúc bạn với được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ có thể có được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía các bạn.
Việc ăn xài quá mau chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho đa dạng công ty vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự báo, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. những chủ tổ chức quan tâm đến ngân quỹ của mình một phương pháp thận trọng như đối mang việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm triển khai là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và với thể giám định đúng họ, hay khi bạn mang thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ biến doanh nghiệp đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực sự thiết yếu. Kết quả là ăn tiêu lương lậu sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất có việc với 1 lực lượng nhân viên chủ chốt làm cho việc toàn thời gian cùng mang một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên mang sẵn một danh sách các người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn có 1 hàng ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đa số những tổ chức có thể ko xem là một sai lầm: kết bạn mang những đối tác không cần yếu. cứng cáp rằng sẽ với các đối tác cực kỳ cần phải có đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một vài giá trị cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. Đó là 1 doanh nghiệp sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu phổ quát nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô số các bên mà doanh nghiệp này có, một sự bất hợp lý mô tả ngay lúc có quá phổ quát đối tác thực thụ không có ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ thoả mãn sự mong muốn mang mối quan hệ phố hội rộng rãi của chủ đơn vị bởi với những đối tác của tổ chức không rõ dùng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến tốn kém thời gian cộng một nghĩa vụ mới. lúc một chủ đơn vị lên danh sách quá phổ thông đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty sở hữu đang hoang phí thời kì và tiền bạc.

vì thế, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác nhu yếu lúc liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hiệp tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể kể, chẳng những sai sót khác, phổ biến khi các sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai lầm này lần nữa. một khi bạn nhìn thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.