viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 1

Kể từ khi bộ phim “Người phán xử” được phát sóng, cái tên Việt Anh đã trở thành cái tên hot nhất trên truyền hình cũng như trên cộng đồng mạng. Với vai diễn Phan Hải, Việt Anh đã khiến khán giả đi từ bất ngờ tới thích thú và sau là ngưỡng mộ. Nếu như trước đây ở các vai diễn trước, Việt Anh được biết đến chủ yếu với nhân vật con nhà giàu, đẹp trai, thông minh và lãng tử thì ở vai diễn Phan Hải, Việt Anh hoàn toàn trái ngược.

viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 2

Nhân vật được đặc tả là người nóng tính, nông cạn, nói nhanh hơn suy nghĩ…Điều này khiến Việt Anh gặp áp lực và gây chút khó khăn cho Việt Anh trong cuộc đời làm diễn viên của mình. Tuy nhiên anh đã vượt qua và diễn khá thành công, gây ấn tượng cho khán giả. Thậm chí thành công tới mức nửa phần đầu của “Người phán xử” Phan Hải gây khó chịu, ghét từ khán giả thì phần sau Phan Hải lại lấy được tình cảm, sự yêu mến của khán giả.

viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 3

Bản thân Việt Anh cũng chia sẻ, bộ phim “Người phán xử” thật sự đã tạo nên một cú hích cực lớn trong nghiệp diễn xuất của anh. Ngày nào, mở mạng ra, đọc những lời bình luận của khán giả về bộ phim nói chung và vai Phan Hải nói riêng, anh cảm thấy có một niềm hạnh phúc không hề nhẹ.

viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 4

Đặc biệt, thời gian qua, anh nhận được rất nhiều lời đóng quảng cáo, dự sự kiện, làm người dẫn chương trình… cho rất nhiều thương hiệu và doanh nghiệp. Nguồn thu từ công việc tay trái này đã góp phần giúp anh thay đổi nhiều kế hoạch trong cuộc đời.

viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 5

Được biết bên cạnh những hợp đồng quảng cáo, dự án làm phim của mình Việt Anh vẫn bận rộn với các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, anh cùng đội bóng V-star luôn đề ra những kế hoạch cụ thể và thực hiện cho bằng được để đúng với tiêu chí ban đều đã đề ra.

viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 6

Vừa đẹp trai, được gọi là soái ca của màn ảnh nhỏ lại vừa có những hoạt động thiện nguyện hữu ích giúp cộng đồng khiến cho anh trở thành tâm điểm, chú ý của các chị em và sự ngưỡng mộ của giới trẻ.

viet anh "nguoi phan xu" phanh nguc khoe body san chac cuc nam tinh hinh anh 7

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Việt Anh bất ngờ hé lộ một số khoảnh khắc trong bộ ảnh mới nhất khiến cộng đồng mạng “phát sốt”. Trong bộ ảnh, Việt Anh diện chiếc áo sơ mi trắng không cài cúc, nam diễn viên đã khéo léo khoe cơ bụng 6 múi vô cùng săn chắc và nam tính.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.