ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 1

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vào những ngày cuối tháng 8, Ưng Hoàng Phúc được bà xã Kim Cương tháp tùng kết hợp du lịch dài ngày tại đây.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 2

Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng anh có thời gian riêng bên nhau và xa con trai lâu đến thế. Nam ca sĩ chia sẻ, hiện cậu út đã hơn 1 tuổi và đủ cứng cáp để vợ chồng anh yên tâm nhờ ông bà trông nom giúp. Mỗi ngày, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vẫn thường xuyên gọi về Việt Nam để hỏi han tình hình 2 con.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 3

Ngoài việc xuất ngoại lưu diễn, phục vụ khán giả kiều bào, giọng ca Thà rằng như thế cũng tranh thủ đưa vợ tham quan nhiều thắng cảnh và những địa danh nổi tiếng tại Mỹ.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 4

Cặp đôi khoá môi ngọt ngào khi đứng trước Cầu Cổng Vàng – một trong những chiếc cầu treo dài nhất thế giới.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 5

Ở trên đất khách nửa tháng, cặp đôi cũng không ít lần ghé thăm khu chợ người Việt để mua sắm đồ ăn và trái cây tại đây.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 6

Trước khi sang Mỹ, Ưng Hoàng Phúc đã cạo râu tươm tất nhưng khi sang Mỹ thì “đâu lại vào đấy”. Trên trang cá nhân, Kim Cương nhiều lần trêu chồng là “ăn bao nhiêu cũng vô hết cái mặt và râu”.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 7

“Em chỉ việc nắm tay anh đi khắp thế gian mà không cần suy nghĩ, bận tâm điều gì”, Kim Cương bày tỏ khi chia sẻ hạnh phúc của hai vợ chồng trên đất Mỹ.

ung hoang phuc khoa moi vo tren dat my hinh anh 8

Cũng trong chuyến lưu diễn này, Ưng Hoàng Phúc đã có dịp hội ngộ 2 thành viên trong nhóm 1088 là Nhật Tinh Anh và Nhất Thiên Bảo. Hiện chỉ còn giọng ca Vầng trăng khuyết là thành viên duy nhất trong nhóm chưa lập gia đình. Nhật Tinh Anh cho biết, anh đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018 với bạn gái yêu 16 năm.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.