Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến nhập vai được yêu thích nhất hiện nay. Hãy tải về ngay những acc lmht đánh liên minh online và hòa mình vào cùng hàng triệu người chơi.

Liên minh huyền thoại và những thú vị mới

Liên Minh Huyền Thoại hay những acc lmht là một trong những tựa game đang thu hút hàng triệu game thủ trên Thế giới tham gia chơi mỗi ngày.

Không chỉ có giao diện ấn tượng, hệ thống Tướng đa dạng, nhiều skill đẹp mắt mà Liên Minh Huyền Thoại còn là một game chiến thuật, game nhập vai hành động được đánh giá là khá công bằng. Bởi người chơi hoàn toàn không thể, không có đồ để trang bị cho nhân vật. Điều duy nhất mà mỗi người hơn nhau, đó chính là kinh nghiệm chơi và chiến thuật chung của cả đội.

Cách cài đặt game liên minh huyền thoại

Bước 1: Sau khi tải những game acc liên minh về máy, việc tiếp theo bạn cần làm là giải nén bản cài đặt game ra bằng Winrar hoặc 7Z hoặc bất cứ phần mềm giải nén nào bạn có.

Bước 2: Vào thư mục “Lien Minh Huyen Thoai” mà bạn vừa giải nén ra được, click vào file Lien Minh Huyen Thoai.exe để tiến hành khởi động Garena Plus MessengerChỉ cần như vậy là bạn đã có game liên minh huyền thoại trong máy tính, nhiệm vụ bây giờ Garena Plus sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đăng nhập vào với tài khoản và mật khẩu liên minh huyền thoại bạn đã đăng ký.

Bước 4: Mở game liên minh huyền thoại để chơi lol

Bây giờ khi bạn đã đăng nhập vào Garena Plus thành công, nhìn bên trái bạn sẽ thấy biểu tượng game những game acc liên minh, nhấn vào đó để mở liên minh huyền thoại lên và chơi.

Một số lưu ý khi mới cài đặt game liên minh huyền thoại

Thao tác dọn dẹp lại máy tính, là cách bạn nên làm để máy tính chạy mượt mà hơn. Đồng thời cũng là cách để bạn có thể truy cập vào những acc lmht nhanh hơn. 

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần giữ nguyên và không chỉnh sửa bất cứ thứ gì thư mục cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể xóa các thư mục và tập tin thừa như thư mục cài đặt cũ, thư mục cài đặt bản thử nghiệm client beta,…

Dọn dẹp Registry để tránh các khóa Registry cũ gây lỗi quá trình hoạt động. Với công cụ dọn dẹp Registry này các thao tác thực hiện rất đơn giản và phổ biến hiện nay là CCleaner.

Một số điều nên làm khi chơi game liên minh huyền thoại

Sử dụng Garena PC. Garena PC đây là cách giúp bạn cài đặt và cập nhật ổn định hơn, đồng thời có tính năng sửa lỗi trong trường hợp gặp vấn đề.

Chơi game ở chế độ cửa sổ để giảm tải cho bộ nhớ máy tính, giúp bạn chơi game ổn định hơn.

Với các phiên bản cập nhật của Alô Alô có thể gây xung đột với client khiến bạn bị thoát sau khi kết thúc chọn tướng. Vì vậy chúng tôi khuyến nghị tắt hoàn toàn Alô Alô trước khi khởi động Liên Minh Huyền Thoại.

Tắt các chương trình không liên quan để hạn chế thấp nhất các xung đột, bạn vui lòng tắt các chương trình khác khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Cập nhật về lỗi khó gõ tiếng Việt trong trò chơi. Bạn vui lòng tải phiên bản

Đối với UniKey bạn nên chọn tương thích với hệ điều hành. Đặc biệt trong bảng điều khiển, bạn nên chọn bảng mã là Unicode.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại về cách cài đặt game liên minh huyền thoại và những lưu ý khi chơi loại game này có ích cho các bạn. Bạn có thể cài đặt những game acc liên minh bằng cách truy cấp vào địa chỉ acc liên minh huyền thoại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.