Với việc mua ao lmht gia re lol full tướng và chịu khó tìm hiểu thông tin về những vị trí cắm mắt sẽ mang đến chiến thắng cho bạn trong LMHT đấy.

Biết vị trí để mua nick lol full tướng

Khi đã chơi game này, bất kể thành viên nào trong đội cũng cần nhớ những vị trí cắm mắt. Bởi đây là công việc đơn giản nhưng tối quan trọng để dẫn đến chiến thắng bằng cách mang lại việc kiểm soát tầm nhìn, biết được đối phương có ý định đi đâu, đoán được và tổ chức những pha bắt lẻ, phản gank hiệu quả.

Nếu bạn biết được những vị trí đó thì công việc mua nick lol full tướng sẽ trở nên nhanh gọn và hiệu quả hơn lúc nào hết. Hãy cùng chúng tôi khám phá những vị trí cắm mắt giúp cho các game thủ có thể bước vào giao tranh mục tiêu lớn hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn ở bên xanh. Baron là mục tiêu tối quan trọng giúp bạn vừa tăng thêm sức mạnh, vừa tăng khả năng đẩy đường bởi những quân lính được cường hóa.

Để giúp bạn kiểm soát tầm nhìn ở hang baron và quan sát đối phương có ý định ăn nhờ những con mắt xanh cắm sâu trong rừng, có 5 vị trí cắm mắt như sau.

Thứ nhất, bạn hãy đảm bảo có được tầm nhìn tốt nhất quanh khu vực hang rồng nếu đội bạn có ý định ăn rồng.

Thứ hai, nếu bạn là support và đã hết lượng mắt, hãy nhờ đồng đội cắm thêm một con mắt ở bên trên hang rồng giúp cho việc quan sát đối phương có ý định đu xuống cướp rồng. Nếu như đội bạn có cua, mắt tím ở khu vực bụi cỏ kia không cần cắm.

Thứ ba, mắt cắm cơ bản phải có ở các vị trí trên và trong những trường hợp khi cả 2 bên chơi an toàn để đảm bảo tầm nhìn cho việc xạ thủ đi farm nhiều nhất.

Tiếp theo, đó là cửa vào rừng từ hang rồng, là bụi cỏ trạc ba gần trụ nhằm biết được rừng đối phương có ý định vòng ra sau để tổ chức một pha gank khi bạn và xạ thủ có ý định đẩy lính lên cao, hãy nhớ những vị trí cắm mắt sâu để đảm bảo an toàn.

Và thứ năm là những vị trí cắm mắt sâu, đặc biệt là vị trí cắm ở bụi cỏ trạc ba gần trụ đối phương cực kỳ quan trọng, vì khi bạn và xạ thủ đang bị đối phương đè đường và đẩy lính vào gần trụ. Nó không chỉ phát hiện việc rừng đối phương đang tổ chức gank mà còn cho bạn tầm nhìn với đường rút lui nếu đối phương đi từ trụ mình hoặc sông ra.

Mua nick lol cấp 30 để cắm mắt hay hơn

Nếu bạn ở bên đỏ thì các vị trí cũng tương tự như bên xanh vậy. Còn sau đây là những cách cắm chỉ cho bạn những vị trí cắm mắt liên quan tới tính chiến thuật nhiều hơn là mẹo.

Việc mua nick lol cấp 30 sẽ giúp cho team của bạn trở nên linh hoạt và thiện chiến hơn. Cụ thể, trong giao đoạn đầu trận, đường dưới của đội Xanh dễ bị gank nhất nên hãy cắm mắt tím tại chạc ba để phòng thủ và đồng thời phá mắt đối phương. Nếu bạn ở đội Tím, bạn hãy cắm mắt xanh tại nơi này để phá mắt tím của đối phương, và đề phòng rừng đối phương “hỏi thăm” đường dưới.

Ở vị trí đường trên, đội Tím bị gank dễ nhất nên cắm mắt tím tại vòng tròn màu tím, còn đội Xanh nên cắm mắt tại vòng tròn màu xanh.

Chưa hết, nếu đội Tím đang thua nên cắm những vị trí có thể cung cấp tầm nhìn nhiều nhất. Đối với đội Xanh cũng áp dụng tương tự, chỉ cần cắm mắt tại những khu vực ngã tư hoặc ngã ba là những nơi cung cấp tầm nhìn nhiều nhất.

Khi bạn đã nắm rõ và áp dụng những cách cắm mắt này vào trò chơi nổi tiếng thế giới, bạn có thể leo hạng ít nhất là được Bạch Kim hoặc Kim Cương nhanh chóng.

Với những hướng dẫn về cắm mắt khi giao tranh mục tiêu lớn hay giai đoạn đi đường, sẽ giúp cho bạn có thể gánh cả đội mình giành chiến thắng trong Đấu Trường Công Lý khi mua nick lol full tướng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.