Vài ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin nam ca sĩ top 3 Vietnam Idol – Đông Hùng bị chém chảy máu tay do mẹ anh mang nợ với số tiền hàng tỷ đồng không thể chi trả được, đồng thời Đông Hùng cho biết, suốt 4 năm qua, anh đã phải nai lưng kiếm tiền giả nợ giúp mẹ.

Trước hoàn cảnh của Đông Hùng, nhiều nghệ sĩ rất bất ngờ và thương cảm, xót xa cho anh. Đặc biệt là những nghệ sĩ từng làm việc, tiếp xúc với Đông Hùng càng thương anh, vì mọi người đều đánh giá cao khả năng của anh.

bat ngo truoc cach nhac si quoc trung giup do ca si dong hung hinh anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Quốc Trung đã kêu gọi các nghệ sĩ giúp đỡ Đông Hùng bằng cách ủng hộ nam ca sĩ ra ca khúc mới.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết: “Mọi người đều rất yêu quý và đánh giá cao khả năng của Đông Hùng. Hôm nay Anh Quân phone nói anh em mình giúp gì đó. Tiền thì Hùng cần nhất nhưng có giúp cũng sẽ không đáng gì với nợ nần và nếu đôi khi lại là đường dẫn cho những chủ nợ. Mình có ý kiến là anh em nhạc sĩ mỗi người giúp em nó 1 bài hát để em có cảm hứng tiếp tục sự nghiệp. Tôi sẽ chịu trách nhiệm thu âm, hoà âm (nếu cần) để em/cháu nó có sản phẩm và tiếp tục phát huy được khả năng của mình. Nhà trồng được và tin chắc giọng hát và khả năng của Hùng cũng là chỗ đáng tin để anh em nhạc sĩ giao phó tác phẩm. Rất mong nhận được sự đồng cảm của anh em”.

bat ngo truoc cach nhac si quoc trung giup do ca si dong hung hinh anh 2

Status này được nhạc sĩ Quốc Trung tag các nhạc sĩ như: Huy Tuấn, Hồ Hoài Anh, Trương Anh Quân, Lưu Thiên Hương, Dương Cầm, Lê Thanh Tâm, Giáng Son, Trí Trương, và lập tức nhận được like hưởng ứng, nhận lời của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nữ nhạc sĩ bình luận: “Em nhé. Lần này nhất định em sẽ tham gia. Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Em có một bài R&B cho em nó anh nhé”.

Rất nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động thiết thực của nhạc sĩ Quốc Trung và các nhạc sĩ khác dành cho Đông Hùng.

bat ngo truoc cach nhac si quoc trung giup do ca si dong hung hinh anh 3

Facebooker M.D.N bình luận: “Tuyệt vời và trân trọng vô cùng anh Nguyen Quoc Trung ơi”.

Facebooker Nguyễn Thùy Dương viết: “Khán giả sẽ ủng hộ những sản phẩm này thật nhiều để con đường em đi bớt chông gai Đông Hùng”.

Facebooker Trần Thị Thu Hà cảm động chia sẻ: “Cùng nhau vượt qua cơn bão anh nha. Cám ơn anh Trung có đề xuất kịp thời, tinh thần lúc này để em ấy có động lực đi qua con sóng này”.

Facebooker Gam Thi Hong Ngo viết: “Cảm giác thật ấm áp khi anh và các nhạc sĩ khác đã chung tay giúp đỡ em ấy. Thât tuyệt vời và mong em ấy đứng vững”.

Facebooker Bùi Hạnh nhiệt liệt ủng hộ: “Cảm ơn Anh!!!! Rất ý nghĩa ạ, mọi người hâm hộ như em sẽ ủng hộ bằng mua sản phẩm mới của em ý”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.