“Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về…”

Câu ca dao đó như đã nói lên tất cả về một mảnh đất trù phú, được thiên nhiên ưu đãi. Cần Thơ là một đô thị lớn của vùng ĐBSCL với mạng lưới kênh rạch chằng chịt kết hợp với sự nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng cùng với những miệt vườn xum xuê cây trái. Tất cả những điều đó tạo nên nét quyến rũ khiến Cần Thơ là điểm đến không thể bỏ qua cho những chuyến du lịch mùa hè.

Cần Thơ khoác trên mình vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và rất đỗi nên thơ như tà áo bà ba của những người phụ nữ chèo thuyền trên bến Ninh Kiều. Với sông nước lấp lánh, cây trái đầy thuyền ghe, tất cả những điều giản dị, quyến rũ ấy đã tạo nên nét duyên thầm cho nơi này.

Chi phí để du lịch Cần Thơ không hề đắt một chút nào. Nếu đi từ Hà Nội, du khách có thể mua vé máy bay giá rẻ, bao gồm cả chi phí ở khách sạn thì một chuyến đi sẽ chỉ tốn khoảng 4 triệu đồng/khách. Giá phòng cũng rất linh hoạt, từ bình dân đến cao cấp dao động từ 200.000 đồng đế 3 triệu đồng/đêm.

VTVTrip: Hà Nội chưa cũ đâu vì còn nhiều nét mới để khám pháVTVTrip: Hà Nội chưa cũ đâu vì còn nhiều nét mới để khám phá

VTV.vn – Hà Nội tưởng chừng như quen thuộc nhưng những dấu ấn riêng vẫn còn nhiều điều để ta khám phá.

VTVTrip: Thiên đường Bảo Sơn - Địa điểm lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuầnVTVTrip: Thiên đường Bảo Sơn – Địa điểm lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuần

VTV.vn – Thiên đường Bảo Sơn sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho mọi người khi cần có những phút giây thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

VTVTrip: Khám phá biểu tượng đặc trưng cho nền văn hóa Chăm-paVTVTrip: Khám phá biểu tượng đặc trưng cho nền văn hóa Chăm-pa

VTV.vn – Cho đến khi suy yếu vào thế kỷ thứ 17, người Chăm-pa đã xây dựng được 1 nền văn minh vô cùng độc đáo và thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam chính là biểu trưng cho nền văn hóa đó.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.