Làng Đại Bình, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam là nơi nổi tiếng với nhiều “cái nhất” của miền Trung như thanh bình nhất, nhiều cây trái nhất, nhiều người sống thọ nhất…

Nhiều du khách khi đến Đại Bình đều ngỡ ngàng như đang được dạo chơi ở những miệt vườn cù lao Nam Bộ. Không chỉ nhiều cây trái, những trầm tích văn hóa, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng tại đây và nếp sống của người dân làng Đại Bình cũng khiến khách phương xa ấm lòng khi về đây. Lòng mến khách của những người dân quê, những câu chuyện đối nhân xử thế đẹp như cổ tích luôn tồn tại ở làng Đại Bình.

Trước những tiềm năng du lịch của Đại Bình, tỉnh Quảng Nam đã quy hoạch và phát triển nơi đây thành khu du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, huyện Nông Sơn cũng đã có đề án kết nối các điểm du lịch trên địa bàn huyện với làng Đại Bình, tạo thành các chuỗi điểm đến du lịch hấp dẫn phía Tây Quảng Nam.

Quảng Nam bảo tồn và phát triển du lịch mang tính cộng đồngQuảng Nam bảo tồn và phát triển du lịch mang tính cộng đồng

VTV.vn -Những năm tới, Quảng Nam sẽ tiếp tục bảo tồn di sản văn hóa, bảo tồn thiên nhiên đồng thời tạo ra sản phẩm du lịch đặc thù hút khách du lịch nhờ dịch vụ gắn với cộng đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.