SmartMI DC Inverter.

SmartMI DC Inverter.

Zhumi, nhà sản xuất máy lọc không khí và cũng là công ty con của Xiaomi hôm nay ra mắt máy điều hòa đầu tiên có tên SmartMI DC Inverter. Sản phẩm có công suất 1,5 HP (tương đương 12.000 BTU). Đây là dòng máy 2 chiều với công suất làm lạnh 3.500W, công suất sưởi ấm 4.500W và tốc độ làm mát/ấm không khí là 700 m3 mỗi giờ.

SmartMI DC Inverter sử dụng máy nén DC Inverter của Hitachi, động cơ NIDEC DC sử dụng công suất nhỏ nhưng hiệu suất cao, động cơ quạt cánh chéo và động cơ quạt trục được cung cấp bởi Panasonic.

Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm này là khả năng điều khiển thông qua ứng dụng Smartmi Air. Người dùng có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ, đặt mức nhiệt độ chính xác cho phòng với độ chính xác lên tới 0,1 độ C. Điều khiển từ xa của máy có thiết kế giống điều khiển các dòng Mi Box nhưng có màn hình đơn sắc và thiết kế màu trắng.

xiaomi-ra-mat-dieu-hoa-thong-minh-hai-chieu-gia-660-usd-1

Màn hình OLED báo nhiệt độ, kết nối.

Ngay bên cạnh cửa gió, nhà sản xuất còn trang bị thêm một màn hình OLED hiển thị nhiệt độ và các chế độ hoạt động của máy. Thiết kế này giống với dòng máy lọc không khí cao cấp Mi Air Purifier Pro ra mắt đầu năm nay.

SmartMI DC Inverter có giá bán 4.399 nhân dân tệ (khoảng 15 triệu đồng) và sẽ được bán vào ngày 16/8.

Ảnh điều hòa thông minh của Xiaomi:

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.