1. Sử dụng viên đá lạnh

Ở WC nam tại các quán bar, club, người ta thường đổ rất nhiều đá viên vào bồn cầu để ngăn cản tắc, ứ & giảm mùi hôi vì đá sẽ khiến lạnh ngay amoniac có trong nước tiểu, đồng thời khi đá tan dần sẽ làm loãng dung dịch nước tiểu and đánh bay mùi cực nhanh, rồi dần dần rút xuống cống.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

tận nhà riêng, bạn cũng có thể sẵn sàng 1 kg đá lạnh rồi đổ vào bồn cầu đang bị nghẽn and xả nước. trong tiến trình bị nước cuốn trôi, đá viên sẽ khởi tạo lực mạnh đẩy luôn phần tắc ứ xuống bên dưới.

2. Sử dụng nước ngọt có ga

Axit cacbonic và photphoric nội địa ngọt có ga là hai phần tử có chức năng tẩy sạch những mảng bám and tiêu hủy những vật mềm mà dường như không làm hỏng lớp men sứ.

Bạn dùng nước ngọt đổ vào bồn cầu and để trong tầm 1 giờ, kế tiếp dùng bàn chải cọ sạch và giật mạnh xả nước để thông tắc bồn cầu.

3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Hỗn hợp gồm Baking Soda, dấm and nước ấm cũng sẽ hỗ trợ Các bạn thông tắc bồn cầu công dụng. Bạn cần khoảng 3-4 lít nước 70 – 80 độ C vì nước ở nhiệt độ quá cao sẽ khiến vỡ, nứt sứ bồn cầu.

Mẹo tại thông tắc cống tại Đà Nẵng

Đổ 1 cốc Baking Soda and 2 cốc giấm vào trong bồn cầu để gia công mềm và tan chất thải, giấy & một vài vật dụng khác, từ đó giúp cho các bước thông tắc bồn cầu, bể phốt trở nên nhanh hơn & dễ dàng hơn.

cuối cùng, bạn đổ 3-4 lít nước ấm đã sẵn sàng ở bên trên vào bồn cầu, để qua đêm & sáng ngủ dậy chỉ việc giật nước mạnh thì bồn cầu sẽ được thông tắc hút bể phốt tại đà nẵng .

4. Dùng nước rửa bát

Nếu nhà bạn không tồn tại sẵn baking soda hay giấm, chúng ta có thể dùng tạm nước rửa bát. Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu. Tiếp đó, đổ một nửa xô nước nóng dần dần vào bồn cầu.

Để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mủn những lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở bên phía trong. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài đợt nữa.

trong quá trình thông tắc bồn cầu, bạn nên nhớ mang găng tay để ngăn cản những chất bẩn, vi khuẩn and phản ứng phụ với da tay bởi một số trong những chất hóa học. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại thò tay móc một số vật dụng cứng đang mắc ở bồn cầu như đồ nhựa, đồ inox…

Bồn cầu rất dễ dàng dềnh nước ra phía bên ngoài nên nhớ phủ một lớp giấy báo hoặc giấy thấm nước xung quanh chân bồn cầu. mở cửa hoặc bật quạt thông gió cũng giúp làm giảm mùi hôi và những khí độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.