Chọn đầu tư vào âm nhạc, các chương trình do VinaPhone tổ chức mới đây đều nhận được sự ham mê đặc trưng của bạn trẻ. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-combo/

nếu như mang EDM, VinaPhone mang những ngôi sao quốc tế tới VN thì có cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone làm ra mảnh đất để các mê say âm nhạc sở hữu điều kiện trở nên ngôi sao. https://dangky3g4g.com/tin-tuc-vinaphone/

những sự kiện âm nhạc sở hữu thương hiệu “by VinaPhone” liên tục được tổ chức mang quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm cho VinaPhone vươn lên là doanh nghiệp đc lòng người trẻ, trở nên chiếc tên có tiếng tăm gắn liền sở hữu trào lưu âm nhạc tiên tiến tại Việt Nam.

Truyền cảm hứng cho các ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc nhộn nhịp dành cho người Việt trẻ dưới hình dáng ban nhạc, đc tổ chức trên quy mô toàn quốc. Được khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận được sắp 500 tài liệu đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã được lựa tậu từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào đến những vòng chung khảo khu vực và cuối cộng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc. https://dangky3g4g.com/ban-sim-data-toc-do-cao-tang-60gb-data/

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã chào đón các band nhạc rất trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên đến giáo viên, bác sĩ và rộng rãi những thể loại âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua ko dài nhưng trong sắp 2 tháng sở hữu 3 vòng thi, chương trình đã vươn lên là sân chơi thực thụ giá trị cho những ban nhạc Việt. Tôi cực kỳ xúc động và tự hào khi được sát cánh cùng VinaPhone, cùng các ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư mang tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá thương hiệu bằng bí quyết mang đến những sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho những bạn teen. Để khiến cho đc điều ấy, ngoại trừ việc chú trọng nâng cao chất lượng DV để khiến hài lòng các các bạn hiện sở hữu, VinaPhone đã tạo thành ấn tượng mạnh trong cùng đồng bằng những chiến lược sở hữu tính khác biệt, làm ra những cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh nhãn hàng.

Năm 2016, VinaPhone đứng vật dụng 9 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do công ty tham mưu chiến lược và nhìn nhận nhãn hàng Brand Finance bình mua. Sau 1 năm, nhà mạng này đã đạt địa điểm thứ 8 với giá trị hơn 314 triệu USD và phát triển thành thương hiệu phát triển mạnh nhất, tầm 11% giá trị so có năm 2016. Trong báo cáo gần đây của AC Nielsen, điểm đam mê và mức độ gắn bó của người mua đối sở hữu thương hiệu tăng đáng nói, nằm trong nhóm dẫn đầu trong thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.