Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất tính năng nổi bật được nhiều trang kĩ thuật Nhận xét tích cực về điện thoại Android mới của Blackberry – BlackBerry Z10, Q10.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry Z10, Q10 chắc chắn đến tay người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã tung ra các Nhận xét của mình về chiếc điện thoại Android này.

>> Z10, Q10 được bán cùng với các phần cứng khá đẹp, mộ phần cứng được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry Z10, Q10 có xuất xứ rõ ràng, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-z10.html để tìm hiểu thông tin rò rỉ về chiếc phụ tùng được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là một chiếc bao da khá bền bỉ, độ bền rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng bá lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật danh tiếng, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” thiết kế nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của Z10, Q10 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Phân tích đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở chiếc điện thoại mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chính xác khi sử dụng Phím bấm.

blackberry-z10-trang-box

Duy nhất điều độc đáo ở Z10, Q10 chính là việc tích hợp nhận diện vân tay ngay trên phím cách làm của Phím bấm. Trang Mashable dành các lời khen cho chức năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên di động̣”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được TEST và tương trợ cung cấp bao da dành cho blackBerry Z10, Q10. cùng duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì mức tiền thành luôn là một ưu thế, tìm hiểu ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-q10.html duy nhất địa chỉ vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ ngoài biết rõ cũng là những ưu điểm khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định Z10, Q10 có tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật theo sát tới; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Bàn phím cứng QWERTY trên Z10, Q10 chắc hẳn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu ưu điểm của hầu hết dòng thiết bị từ trước tới nay cùng khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad thực sự. Không các thế, phím space của Phím bấm còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, các bạn vẫn có thể gán các phím tắt chương trình lên Bàn phím để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry Z10, Q10 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới giúp các bạn truy cập nhanh duy nhất ứng dụng tuỳ chọn, và phím tắt dành cho tính năng nào đó.

1 vài điểm nổi bật ĐÁNG theo sát CỦA Z10, Q10:
Khi nói đến khả năng bảo vệ hầu hết dữ liệu bán và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry Z10, Q10 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn phần mềm của máy móc.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng sử dụng nhằm đảm bảo thông tin cho việc làm luôn an toàn và lấy liền. với BlackBerry Z10, Q10 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới với sự tham gia của gần như tất cả các chuyên gia bảo mật thấp nhất trong nghề.

Cập nhật Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ mang đến tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ trang thiết bị của chính bạn khỏi tất cả các mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tư vấn người dùng theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và bất kể ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và cho ra mắt hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông tin cho quý khách thời điểm nào sở hữu chương trình lấy ảnh và video trên điện thoại mà khách hàng chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và vị trí của các bạn.

>>> Khi tất cả dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới đem đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. những chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất bạn chưa từng thấy thì ngày
nay trang bị thể được đặt hàng với duy nhất mức phí lớn. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều ID khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm duy nhất phương án an toàn nhất. bất kỳ mật khẩu đó sẽ được mật mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà khách hàng chọn.

Linh kiện bảo mật: cung cấp nền vững chắc cho mọi lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất công cụ thay thế BlackBerry dùng một trình độ chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho Z10, Q10.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh bất kể bộ phận bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, xin hứa công cụ thay thế của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được cải tiến: Bảo vệ hầu hết chương trình và nội dung an toàn khỏi bất kỳ cuộc tấn công. mang đến tất cả bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý trang thiết bị: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa tính năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.