Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, công ty CP Matra Quốc Tế xin giới thiệu tới quý người tiêu dùng về loại loại máy máy bơm tõm nước thải đẩy cao của hãng Tsurumi loại LH-W. Đây là một loại máy móc chắc chắn được khả năng đầu cực cao, có thiết kế với các cánh quạt kép được đóng kép giúp giải quyết được mọi quan tâm chuyển nước trên tuyến đường dài của chúng ta.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-thai-ktz-33-7.html
Chức năng của loại máy bơm nước đẩy cao Tsurumi LH-W
+ Kích thước họng xả từ 2-4 inch; năng lượng hoạt động từ 4-40 mã lực
+ Thiết kế có vòng đeo mạ crom có mẹo hay tháo lắp và điều chỉnh cao thúc đẩy khả năng chịu mài mòn.
+ Trang bị thêm bộ phận bảo vệ nhiệt và amperage giúp phòng ngừa sự hỏng hóc của động cơ trong điều kiện khô, run hoặc tăng.
+ Với một số con dấu cơ khí kép silic carbide sẽ kéo áp suất cao, hoạt động trong một buồng chứa dầu riêng biệt và đồng thời có thể chịu được sự hoạt động trong độ sâu tới 328 feet.
+ Cáp giảm áp giúp đóng dấu, bổ sung đường dẫn lên trên vỏ bơm. Do đó cho phép nước thoát ra từ bơm và cách xa trục. Điều này giúp bảo quản những con dấu cơ học từ chính sức ép của bơm khi quá mức hoặc búa nước trong những ứng dụng bơm đầu cao.

+ Lối vào dây cáp chống lóa và bộ phận nâng cao chất lượng đại lý của Tsurumi để tăng cường giữ gìn.
Ứng dụng rộng rãi của của loại bơm tsurumi LH-W
Máy bơm đặt chìm nước thải đẩy cao hãng LH-W Tsurumi có tính thương mại cao, giúp khử nước công nghiệp, thoát nước tại một số công trình xây dựng dựng; sử dụng trong trang trí tháp nước và suối nhân tạo; ứng dụng trong bơm chuyển nước thải trong hệ thống xử lý nước; bơm bổ sung nước từ các ao hồ đối với quan tâm sử dụng; vận chuyển nước tuyến đường dài đối với những công trình ở xa nguồn nước.
Thời kỳ này, công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi cung cấp các dòng loại máy máy bơm nước thải hãng Tsurumi có nguyên do xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-thai-chim-tsurumi-ktz47-5.html
Các chúng mình có nhu cầu tìm mua hay cần tư vấn thông tin hãy liên hệ với tất cả chúng tôi để được hướng dẫn trợ giúp. Và một số loại máy móc của tất cả chúng tôi đều được bảo dưỡng 12 tháng kể từ ngày bàn giao hàng. Và chỉ chịu có nhiệm vụ những lỗi do nhà mặt phố sinh sản.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.