Với mỗi cá nhân, công việc thông tắc bồn rửa bát không phải là việc làm quá mê hoặc. tuy nhiên, đây lại là các bước buộc bạn phải thực hiện khi đường ống thoát nước có những dấu hiệu tắc nghẽn, nước rút chậm hoặc không thể thoát đc,… không chỉ là vậy, bạn cần phải giải quyết triệt để, nhanh chóng để không “phát sinh” thêm các vấn đề phụ khác như: mùi hôi, vi khuẩn, hư hỏng đường ống,…

==>> Tham khảo:    https://goo.gl/We1Gbk

mặc dù, với cách thông tắc bồn rửa bát nhanh lẹ và triệt để trong 2 bước vô cùng đợn giản được share trong bài viết này, bạn có thể tự mình giải quyết triệt để mà Chưa hẳn tốn kém nhiều Chi phí cũng như sức lực. Nào, hãy cùng xem cách giải quyết và xử lý đó là ra làm sao bạn nhé!

Cách thông tắc bồn rửa bát gấp rút chỉ với sau 2 bước dễ chơi

Theo thời gian, phần nhiều những đường ống thoát nước của bồn rửa bát đều hoạt động kém dần, đây là điều không thể tránh khỏi. thứ nhất bạn cần biết rõ Tại Sao để sở hữu cách thông tắc bồn rửa bát  thông tắc cống tại Đà Nẵng   hiệu quả.

Vì Sao khiến bồn rửa bát bị tắc nghẽn thoát nước

Tại Sao chủ yếu là do dầu mỡ trong lúc chế biến thức ăn, các vụn thực phẩm khi rửa bát đĩa hoặc rác vô cơ như: tóc, móng tay, vỏ nilon,… gây ra. mặc dầu nhiều gia đình có trang bị lưới lọc nhưng chỉ rất có thể giữ lại những rác thải lớn, còn các thành phần trên vẫn có thể len lỏi qua những mắt lưới & theo nước thải đi vào đường ống.

tất nhiên, trong khoảng thời gian ngắn chúng sẽ không thể gây nghẹt đường ống, nhưng trong thời gian dài thì mọi chuyện sẽ xảy ra. Dầu mỡ sẽ links với rác hữu cơ và vô cơ tạo ra từng mảng lớn lắp đầy khoảng không trong đường ống, khiến cho nước thải không hề thoát xuống hoặc thoát rất chậm, đồng thời tiếp thêm vào vị trí tắc nghẽn một lượng rác thải và dầu mỡ mới. Từ đó tình trạng tắc nghẽn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

 ==>> Tham khảo:    hút hầm vệ sinh đà nẵng

Khi đọc đến đây, có lẽ rằng bạn đã biết được Tại Sao gây tắc nghẽn. Vậy, ngay hôm nay bọn họ bước đầu thực hiện thông tắc bồn rửa bát bằng 2 bước sau:

Bước 1: Lấy “dị vật” gây tắc nghẽn ra khỏi đường ống

Đường ống thoát nước của bồn rửa bát thường có các khúc co, và đó là nơi “lý tưởng” để hình thành những mảng lớn gây tắc nghẽn. bạn cũng có thể chọn một trong ba phương pháp để lấy chúng ra khỏi đường ống:

 

– Cách 1: nếu bạn biết kỹ thuật, có thể tháo lắp các đoạn ống để check và kéo các “dị vật” gây tắc nghẽn ra khỏi đường ống. tiếp nối lắp lại theo đúng kỹ thuật, tránh gây hư hỏng đường ống.

 

– Cách 2: nếu như khách hàng chưa chắc chắn nhiều về kỹ thuật, cách rất tốt là dùng một dụng cụ xương cá mua ở tiệm tạp hóa hoặc một đoạn kẽm bẻ cong một đầu. sau đó len lỏi dụng cụ này vào miệng ống và kéo “dị vật” gây tắc nghẽn ra khỏi đường ống

Cách 3: nếu như hai cách thông tắc bồn rửa bát trên bạn phải tốn nhiều thời gian and công sức của con người để lấy vật gây tắc nghẽn ra khỏi đường ống, thì cách thứ 3 này nhanh lẹ and dễ chơi hơn rất nhiều. chỉ cần sử dụng sản phẩm thông cống chuyên sử dụng, and sản phẩm muốn nhắc đến đó là BỘT THÔNG CỐNG VS

Bước 2: giải quyết và xử lý dầu mỡ bám trên đường ống triệt để & vĩnh viễn

trong mỗi dòng sản phẩm chứa hàng tỉ vi sinh vật chuyên phân hủy mỡ and các chất hữu cơ, nên khi vào đường ống chúng sẽ “tiêu thụ” dầu mỡ and phân hủy chúng thành nước. Không những thế, số lượng vi sinh vật sẽ tự động hóa tăng thêm theo chế độ phân bào nên giúp gia hạn đường ống, ngăn tắc nghẽn trong khoảng thời gian dài.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.