Đã khi nào bạn tự đặt thắc mắc rằng: Tại Sao bạn lại suốt cả ngày phải thông tắc cống, thậm chí phải bỏ tiền ra Để thuê dịch vụ thông tắc mới rất có thể khắc phục được? nếu khách hàng tìm ra được đáp án, thì tôi rất có thể khẳng định rằng tình trạng tắc nghẽn cống rãnh sẽ không liên tục tiếp tục với mái ấm gia đình bạn nữa.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html


Tại Sao gây tắc cống chính mà Shop chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết này sẽ giúp cho bạn hạn chế không để xảy ra tình trạng tắc cống, hay đường ống dẫn nước…

1- Tóc rối

Đúng thế, tóc rối là quân địch bậc nhất gây ra tình hình tắc nghẽn cống nhà lau chùi. có lẽ rằng bạn không chú ý rằng khi sau mỗi lần gội đầu, hay chải tóc thì tóc rụng tương đối nhiều đặc biệt là những mẹ, các nàng sở hữu mái tóc dài. hoàn toàn có thể các sợi tóc đó sẽ vô hại nếu bọn họ vê vê nó & cho vào thùng rác. Nhưng phần nhiều thói quen đã dội chúng xuống cống. dần dần các búi tóc rối sẽ khiến tổ trong đường ống thoát nước & sẽ gây ra cản trở dòng chảy.

Khắc phục   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng : trước hết bạn nên tạo thói quen gom tóc rối đó cho vào thùng rác chứ đừng dội cho chúng trôi xuống cống.

Nếu đã chẳng may bị tắc thì bạn tìm cách tháo đường ống để loại trừ tóc Trong số đó. còn nếu không làm đc cần phải gọi cho thợ thông tắc cống gần nhất. chúng ta có thiết bị thông tắc sẽ an ninh hơn, tác dụng hơn.

2- Giấy vệ sinh

có nhiều gia đình thường hay cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh không thể phân hủy trọn vẹn trong bể phốt, nhất là các loại giấy kém quality. Dù không cố ý, nhưng bạn cho lượng giấy lớn vào bồn cầu, khiến cho tắc bồn cầu, thậm chí tắc cả đường ống bể phốt.

Khắc phục: không nên cho giấy xuống bồn cầu, nên định kỳ đổ dung dịch phân hủy xuống bể phốt. Nếu bị tắc thì nên được gọi cho đội thông tắc bồn cầu để đc lập cập khắc phục.

3- Thực phẩm.

Thực phẩm: cơm, rau, thịt… khi bạn rửa bát chủ quan vì chúng không đáng kể nên đã không ngăn không để chúng trôi vào cống. Chúng có khả năng sẽ bị vướng vào đoạn gấp khúc và nằm lại tại đó. từ từ đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra tình trạng tắc cống.

Khắc phục: Nên đặt miếng ngăn không cho thực phẩm rơi vào cống

4- Chất lỏng:

Chất lòng ở đây là: dầu mỡ, chất béo, nước luộc thịt… Nếu đổ thẳng xuống cống chúng sẽ bám vào thành ống, tích tụ lại ngăn không cho các loại rác bé dại trôi đi. Gây ra thực trạng tắc cống

Khắc phục: Hạn chế đồ dầu mỡ xuống cống, thi thoảng đổ nước sôi xuống miệng cống giúp tan các chất lỏng đã tích tụ lại.

5- Xà phòng

Xà phòng bột, xà phòng bánh… không tan hết sẽ ảnh hưởng trôi xuống cống, chạm mặt nước cứng sẽ tạo thành màng ngăn cản không cho cặn buồn chán trôi đi.

Khắc phục: Thi thoảng dội nước sôi vào cống thoát nước, hút bể phốt tại đà nẵng

Còn không ít Lý Do gây ra tắc nghẽn, nhưng trên đây là 5 Nguyên Nhân chính gây ra tắc cống mà họ hầu như bận rộn phải & không chăm chú.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.