so với chị em nội trợ, những gói bột thông nghẹt cầu cống hẳn quen thuộc. Có ai mà chưa từng đôi lần tận dụng loại hóa chất này để giải quyết và xử lý những sự cố toilet. mặc dù, thực chất hiệu quả đạt đc lại không giống nhau. Có người giải quyết nhanh chóng, thuận lợi. tuy nhiên cũng không hề ít tình huống loay hoay nửa ngày mà vẫn lãng phí sức lực ăn hại.
==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html
 

cẩn thận khi dùng BỘT THÔNG NGHẸT

Bột thông cống nghẹt là loại hóa chất có bộ phận axit mạnh. nhất là những loại bột giải quyết siêu tốc. Với bản lĩnh phân hủy cao, nhưng chúng không tồn tại tính loại trừ. Tức là giao tiếp với thứ gì, chúng sẽ ăn mòn thứ đó. Kể cả là trang bị của toilet hay khung hình con người. Do đó, khi dùng phải hết sức cẩn thận để đảm bảo cho bản thân mình. và cho cả dòng thiết bị trong WC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SỬ DỤNG BỘT THÔNG NGHẸT an ninh kết quả

Cần lưu ý:

+ Không sử dụng hóa chất để  thông tắc cống tại Đà Nẵng   quá thường xuyên

+ Không để da tay giao tiếp trực tiếp với bột thông nghẹt

+ Hạn chế dùng những loại hóa chất siêu tốc quá đậm đặc

+ Tránh xa tầm tay con nít trong nhà

cách thức sử dụng an ninh hiệu quả:

Để bảo đảm hiệu quả xử lý tối ưu, họ nên sử dụng theo cách sau:

+ sẵn sàng 1 thùng để pha trộn hóa chất and nước

+ Pha 1 – 2 gói bột với nước nóng theo tỉ lệ 1 gói bột : 2 – 3 lít nước nóng.

+ Đổ hỗn hợp đã pha trộn vào miệng bồn cầu hoặc cống. tiếp đến đậy nắp lại ngâm khoảng 2 tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay. nếu như không pha loãng với nước, thì đổ lần lượt bột thông nghẹt vào. kế tiếp rót nước nóng từ từ vào.

+ sau khoản thời gian ngâm xong, chất thải và những thành phần gây nghẹt sẽ ảnh hưởng phân hủy bớt, làm mềm ra. 1 phần chất thải đã bị hóa lỏng. Đường ống sẽ không xẩy ra chèn ép rất nhiều. từ bây giờ, chỉ việc xả nước bình thường là được.

+ sau thời điểm xả nước chấm dứt, đổ 1 cốc muối vào để trung hòa hết chỗ bột sót lại. như thế, sẽ giảm sút hiểm họa ăn mòn của axit. không chỉ có thế, đường ống cũng khá được vệ sinh khử mùi thật sạch sẽ hơn.

TẠM KẾT

Với những thông tin vừa share, hẳn bạn đã biết sử dụng bột thông cầu nghẹt bình an rồi. Với công dụng chúng đưa đến, đây chắc chắn một cách giải quyết và xử lý thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng áng thử. mặc dù, cũng cần xem xét vì không hẳn trường hợp nào thì cũng vận dụng đc cách này. so với những sự cố tắc nghẽn do hầm cầu đầy, bắt buộc sẽ phải gọi dịch vụ bổ trợ. Bởi lúc này, cho dù bạn có đủ cả tấn bột thông nghẹt vào cũng ăn hại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.