market phe gấu hiện nay hướng đến lợi ích dài hạn. Cuộc biểu tình năm 2017 đã trở nên rực rỡ và thu hút hầu hết những trader nhỏ lẻ, các người mơ ước trở nên giàu sang chỉ trong 1 đêm. Điều này không hề tốt cho tuổi thọ của các đồng cryptocurrency.
==> Tìm hiểu: Tim bitcoin
các nhà đầu tư có tổ chức không tham gia vào một môi trường “bong bóng”/ Hiện tại, các bong bóng nhỏ đã vỡ, chúng tôi nhận được tin đồn về một vài những tên tuổi lớn cho thấy sự quan tâm investment vào tiền tệ kỹ thuật số.

Một cái tên nổi bật số một là nhà đầu tư huyền thoại George Soros. Nguồn tin của Bloomberg xác nhận rằng Adam Fisher, người chịu trách nhiệm về đầu tư kinh tế vĩ mô toàn cầu tại Soros Fund Management, đã nhận được bật đèn xanh để investment vào các đồng crypto.

Một nhà investment rất nổi tiếng khác Gia nhập vào thế giới tiền số chính là gia đình Rockerfeller, thông qua quỹ đầu tư liên doanh của họ Venrock.

Đó vẫn chưa cần phải là toàn bộ, vì có một số nhà quản lý vĩ mô khác tỏ ra quan tâm tới tiền tệ kỹ thuật số.

Nếu tiền của những tổ chức bắt đầu đổ vào, nó sẽ áp một mức sàn mới cho hầu hết các tiền ảo lớn. Hãy xem chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của mức đáy mới hay không?
==> Tìm hiểu: Cách đào bitcoin
BTC
Trong time rất ngắn, cặp BTC/USD đã hình thành mô hình tam giác sụt giảm dần, sẽ hoàn thành mức $6757 và mục đích của xu hướng tụt giảm điểm sẽ là $5435.

Nếu phe bò bảo vệ được mức $6.757 & thoát khỏi đường EMA 20, nó sẽ báo hiệu sức mạnh. Chúng ta cứ chờ đợi cho người mua xuất hiện thêm trước khi đặt bất cứ lệnh long nào.

Ethereum
Phe bò đang cố gắng vượt qua biên độ hẹp tuy nhiên giá không thể duy trì được mức cao hơn. Kết quả là Ethereum lại rơi về dải cũ.

Bây giờ, phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ phạm vi, và nếu thành công, cặp ETH/USD sẽ tiếp tục cuộc hành trình hướng đến mục đích thấp hơn là $300.

Xét về xu hướng giảm mạnh, chúng ta sẽ chờ đợi tín hiệu crypto thoát ra khỏi kênh tụt giảm dần trước khi đề xuất bất kỳ lệnh GD nào.

BTC Cash
Chúng tôi vẫn chưa thấy có sự mua vào mạnh mẽ nào từ BTC Cash. Ngưỡng này đang cố gắng đẩy giá xuống dưới đường kháng cự của kênh giảm dần.

Tại $778, có một sự giao thoa của 3 đường kháng cự, đường EMA 20, đường kháng cự của kênh giảm dần và đường ngang.

Giá sẽ tăng lên mạnh chỉ khi vượt qua mức này. cho tới lúc đó, phe gấu sẽ tiếp tục bán để đàn áp những cuộc biểu tình.

Chúng ta sẽ chuyển sang trạng thái tích cực đối với cặp BCH/USD sau khi duy trì mức trên $780 trong vài ngày.

Ripple
XRP giữ mức thấp nhất trong ngày 1 tháng Tư là $0,45 và đang cố gắng phục hồi, nhưng việc mua lại rất chậm chạp. Mức kháng cự của nó đang ở $0,56.

Cặp tỷ giá XRP/USD vẫn có thể nằm trong khoảng từ $0,45 – $0,56 trong vài ngày đến. Một khi nó phá vỡ khỏi phạm vi này, nó có thể tăng tới $0,72, nơi nó sẽ đối mặt với kháng cự từ SMA 50. còn là nếu có sự cố, nó sẽ sụt xuống mức $0,35.

Chúng ta sẽ chờ đợi sự khẳng định của mình & đóng cửa trên mức $0,56 trước khi đề xuất vào lệnh.

XLM
Stellar đã giữ mức giúp quan trọng đầu tiên là $0,18 nhưng nó đã tụt giảm từ đường EMA 20. Nếu phá vỡ ngưỡng giúp gần nhất, giá sẽ tụt xuống $0,16.

Nếu cặp ngoại tệ XLM vượt qua đường EMA 20, nó có thể tăng đường kháng cự của kênh giảm dần. Đồng tiền số đã được GD trong kênh từ đầu tháng 1 năm nay. Do đó, sự đột phá này sẽ là một sự kiện quan trọng, và báo hiệu một sự chuyển đổi trong xu hướng.

Chúng ta sẽ đợi cho sự bứt phá sau khi đóng cửa phiên giao dịch (theo giờ UTC) trên đường kháng cự trước khi đề xuất bất kỳ lệnh nào.

Litecoin
LTC giữ mức hỗ trợ số 1 là $114 nhưng nỗ lực phục hồi của nó đã bị đình trệ ở $126. Nó thậm chí không thể chạm vào đường xu hướng sụt giảm 1. Đường EMA 20 cũng nằm gần đường này.
Nếu phe gấu phá xuống dưới $114, cặp LTC/USD có thể giảm xuống $107, thấp hơn ngày 2/2. Đây sẽ là một mức hỗ trợ mạnh mẽ nhưng nếu nó vẫn bị phá vỡ thì mức giúp tiếp theo sẽ là $84.

biểu hiện số một của sự thay đổi xu hướng sẽ là khi đồng tiền điện tử bị phá vỡ và duy trì trên đường xu hướng sụt giảm 1.

Cardano
Mặc dù ADA tiếp tục giao dịch trong phạm vi, nó đang hình thành một mô hình tam giác tăng lên tích cực, mà sẽ hoàn thành breakout vượt qua mức 2460 sts.
mục đích của mô hình breakout khoảng 3230 sts, nhưng chúng tôi tin rằng nó có thể di chuyển lên tận 3500 sts.

Do đó chúng tôi khuyến nghị một lệnh long trên cặp ADA/BTC trong thời điểm bứt phá sau khi đóng cửa phiên giao dịch (thời gian UCT) trên mức 2460 sts. Mức cắt lỗ cho giao dịch có thể là 2000 sts.

Nếu phe bò không đạt được sự bứt phá, một vài ngày nữa sẽ có.

NEO
Phe bò giữ mức $44 trong vài ngày qua, dần đến sự giảm, kéo NEO lên dường EMA 20.

Vùng giữa đường EMA 20 & $63 là vùng kháng cự chính. Một khi vùng này được vượt qua, cặp tỷ giá NEO/USD sẽ có tín hiệu tích cực mạnh trong ngắn hạn và tăng lên về đường SMA 50 ở mức $83 và cao hơn đường xu hướng sụt giảm.

Tuy nhiên, nếu đà tăng trưởng không vượt qua được mức kháng cự trên, chúng ta có thể thấy một nỗ lự khác phá vỡ ngưỡng $44.
Chúng tôi sẽ đề nghị mua vào quanh mức $65.

===> Tìm hiểu ngay: trade coin
EOS
EOS đã cố gắng thoát ra khỏi kênh sụt giảm điểm lần thứ hai trong vòng năm ngày tuy nhiên không thành công. Nó cho thấy sức mạnh nhung có rất nhiều kháng cự từ mức hiện nay lên $7,28.

Chúng tôi thích cặp EOS/USD bởi vì nó không quay lại mức thấp ngày 18 tháng Ba là $3,87 trong đợt điều chỉnh gần đây. Điều này cho thấy rằng người mua đang tích lũy trên mỗi lần giảm nhẹ và thiếu người bán ở mức này.

Chúng tôi khuyến nghị đặt lệnh long ở mức $7,5 sau khi đồng tiền vượt qua được các kháng cự trên cao. Điều này sẽ mở đường cho mức $11. Mức cắt lỗ có thể là $5, và kéo cao hơn sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.