Máy bơm nước dân dụng là loại máy rất phục vụ đối với những gia đình sử dụng nước giếng, trong đó gồm có cả giếng khoan và giếng đào. Còn tại những thành thị lớn thì máy bơm cần để dẫn nước tại các khu chung cư, nhà phố chung cư.
Trên phân khúc máy bơm nước dân dụng ngày nay phù hợp gia đình thì có hai dòng chính đó là máy ly tâm và máy hút chân không. Trong đó:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-truc-dung.html
+ Máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ tuyến đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao
+ Máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên
Trong một số trường phù hợp vòi sen của gia đình bạn bị yếu thì cần lựa chọn loại máy móc bơm tự động thuộc dòng chân không để nhằm giúp tăng lên áp suất nước yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm; vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà được tính từ vị trí đặt máy bơm dân dụng tới bể hoặc từ bình nước trên cao cũng chính là một trong những điều kiện khi thượng đế mua loại máy móc cần phải coi xét kỹ càng khi lựa chọn mua máy bơm nước.
Cho một số gia đình có nhà phố với độ cao 2,3 tầng thì lẻ thường cần sử dụng những loại máy móc bơm 125W để hút nước từ bể ngầm hoặc từ đường ống nước mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Còn cho một vài gia đình có đường ống yếu hoặc cao 4, 5 tầng thì nên lựa chọn loại máy móc có công suất 230W hay 250W.
Điều lựa chọn một máy bơm dân dụng có độ cao thích hợp chính là một yếu tố bắt buộc khi tìm mua loại máy móc. Thông thường thì khi mua máy bơm thì quý khách sẽ chọn lựa loại thiết bị có trị số cao hơn 1.5 lần so với thực tế là phù hợp nhất.
Sau khi lựa chọn được công suất, model rồi thì người sử dụng phải chú ý tới điều chọn lọc thương hiệu máy bơm đại lý, cam kết tốt nhất. Một số hãng nổi tiếng, người tiêu dùng tin tiêu thụ như: Pentax, Tsurumi, Ebara, Matra … Và điều cuối cùng đó chính là độc quyền chuyên phân phối, phân phối sản phẩm chính hãng để mua. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được hỗ trợ cao nhất. Công ty chúng tôi xin đảm bảo máy bơm chúng tôi cung cấp là đại lý trọn đời.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cong-suat-lon.html
Thông báo liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.