BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất smartphone Canada đã xác nhận họ đang lớn mạnh một phiên bản Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Duy nhất trong các chiếc BlackBerry được thay đổi về cả hình dáng ngoài lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry android đi tiên phong và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 hợp lý và đầy cảm hứng như Z10, Q10. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Lên kệ vào cuối năm nay nhưng đến bây giờ, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả các tin đồn lộ diện.

Sản xuất của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu duy nhất trang thiết bị bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Bàn phím trượt. Thời điểm đó, trang thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Trang thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận thiết bị đó sở hữu tên chính thức là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ gần như tất cả các mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu di động̣ tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” tương tự như trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 cùng Bàn phím vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi mọi dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được giới thiệu cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời hạn, đây là duy nhất trong các sản phẩm được TCL mang đến bao da blackberry q10 một phụ kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được thiết kế từ loại da đẳng cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry Z10, Q10 là sản phẩm đi đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này toàn bộ dựa trên nền tảng tất cả mẫu DTEK đã sở hữu nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên hấp dẫn và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở một phân khúc khác so với người đàn anh. Mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, thiết bị này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của thiết bị từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ vì nó đã được trang bị trên chiếc điện thoại Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được biết là công cụ thay thế Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng các các công cụ thay thế Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức giá không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với mức giá còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry Z10, Q10 vẫn làm mưa làm gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đi đầu của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa khá nhiều các hạn chế khiến người tiêu dùng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ rất cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng thời điểm này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 quy tụ đủ các bất kỳ yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy đem trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm người tiêu dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là một trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là những di động̣ thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong làm hay phần mềm. duy nhất phiên bản tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm túc của mình để đem đến những trải qua rẻ nhất cho người yêu thích BB. Bằng chứng là các bản nâng cấp hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như giúp chuyên môn rất kịp thời trong đó cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện chất lượng sử dụng của máy. những hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng các đánh giá mua ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry Z10, Q10 hiện tại để biết được rằng hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.