Với các quý khách đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 hoặc 9930 hẳn đã rất thân thuộc. gần như tất cả các sản phẩm mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể mang lại cảm giác thân quen như các dòng di động̣ kiểu cũ tuy nhiên đem tới được nhiều chức năng tiên tiến hơn.

>> Trợ giúp dành cho người không trang bị năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị những chức năng hỗ trợ, chiếc bao da blackberry 9700 chính hãng trang bị thể trợ giúp cho việc nghe gọi của những người khiếm thính tốt hơn. Chiếc BlackBerry os kiểu cũ đã mang đến các điểm tích cực hơn cho người dùng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry 9700, 9800 vẫn được tích hợp đầy đủ tất cả ứng dụng thiết yếu cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm các chương trình như Facebook và là Viber trên các chiếc điện thoại cổ này để xem nó có hoạt động good và cung ứng nhu cầu của người tiêu dùng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Gần như tất cả các sản phẩm như Blackberry 9700, 9800 đã có tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của kĩ thuật, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa các chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà 9700, 9800, 9700, 9800, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Phần mềm BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều hoàn hảo của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên hệ điều hành Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là duy nhất trong những phần mềm sở hữu tính bảo mật cao nhất hiện nay. ngoài ra là kho chương trình khá phong phú, phục vụ tương đối xịn bất kỳ yêu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. duy nhất là các chương trình mà thanh niên và trải nghiệm thời gian gần đây như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line đều có mặt trên nền tảng này.

Blackberry-9800-(Torch)-thiet-ke

>>> Duy nhất vấn đề mà khi người tiêu dùng dùng BlackBerry 9700, 9800 đó là vấn đề phụ kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá dễ sử dụng hợp lý với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe blackberry 9800 chính hãng thì bạn sở hữu thể đặt mua tại Shop với bền bỉ.

Lúc này mình sẽ thử trải nghiệm những phần mềm này trên chiếc Blackberry 9700, 9800 để  xem nó sở hữu có ích và cung ứng đủ tất cả nhu cầu của chúng ta và không.  đầu tiên sẽ là chương trình kết nối đến mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà vì chính Blackberry xây dựng nên,  bởi thế mà  vẫn mang đầy đủ bất kỳ tính năng tối thiểu từ nhắn tin, xem bất kỳ thông tin,  xem status của bạn bè cho đến mọi tính năng nâng cao hơn như check in và truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và ổn định, hầu hết sử dụng 3G hay Wifi. và nhất là dù có thoát khỏi ứng dụng tuy nhiên mỗi khi sở hữu thông báo thì ứng dụng sẽ ngay lập tức biến đổi icon để báo cho các bạn biết. Đi đi kèm đó là ứng dụng Messenger vì chính Facebook lớn mạnh, với app này khách hàng sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không thua kém so sánh với ứng dụng trên Android hay iOS. tất nhiên là nó cũng hỗ trợ thông tin,  thậm chí là đa năng luôn vào cửa hàng thông báo của BB OS 7.

Một khi trước đây, bi điều hướng làm người dùng khó chịu bởi nó làm việc rất chất lượng lúc đầu, cuộn rất mượt tuy nhiên khi đã dùng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry 9700, 9800 mà vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.

9700, 9800 sở hữu bàn di điều hướng cực tiện dụng với người sử dụng

Máy ảnh trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động

Camera 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry 9700, 9800 đích thực là chẳng trang bị gì để mà nhắc đến (do hiện tại thị trường đã sở hữu mẫu di động trang bị máy ảnh đến 12 megapixel) nhưng nó là một chiếc máy ảnh điện thoại rất good – và là máy ảnh hàng đầu quý khách hàng sẽ thấy ở tất cả máy móc sử dụng tay nào của RIM. máy ảnh 9700, 9800 có khả năng điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động, có thể chộp được các hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ trang bị 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry 9700, 9800 được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu điện thoại BlackBerry trang bị pin tốt nhất.

>>> Đây là một trong các chiếc BlackBerry đã Lên kệ đầu tiên với trackpad được sản xuất cảm ứng, chiếc điện thoại được sản xuất khá đơn giản, với duy nhất hình dáng ngoài thân thuộc từ Bold đời đầu. có thể bạn chưa biết đến chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry hoặc gần như tất cả các dòng điện thoại di động duy nhất mà thôi.

9700, 9800 sở hữu thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất ấn tượng, duy nhất khi quý khách hàng so sánh chúng với tuổi thọ pin của tất cả trang thiết bị khác.
Blackberry-9800-(Torch)-hieu-nang

Vậy trang bị thể mua sản phẩm đáng đồng tiền này ở đâu?

Hiện tại, thiết bị BlackBerry 9700, 9800 mới chắc chắn trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB 9700, 9800 đang được phân phối trên cửa hàng là thiết bị kiểu cũ và được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” một các bước tiến hành tỉ mỉ và hoàn hảo giải pháp mấy, máy Renew không bao giờ sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như máy zin mới chắc chắn. Và trên thị trường còn một số máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những máy này không sử dụng được gói dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi máy được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các cửa hàng cung cấp điện thoại di động BlackBerry đi đầu ở TPHCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry 9700, 9800 chính hãng mới chắc chắn. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy cung cấp bảo hành 3 đến 6 tháng, đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người sử dụng còn được dán màn hình mặt kính, tặng kèm bao da hoặc ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng không mất tiền trên Việt Nam cho những người sử dụng ở xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.