Theo đó, song hành với các ngày thi đấu của Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á (SEA Games 2017) diễn ra từ 19-8 đến ngày 31-8 tại Kuala Lumpur (Malaysia), khách hàng mua 1 bộ đầu thu truyền hình MobiTV và có tối thiểu 100.000 đồng trong tài khoản truyền hình cùng ngày kích hoạt đầu thu; khách hàng nạp cước truyền hình bằng thẻ cào MobiTV tối thiểu là 300.000 đồng tính từ thời điểm nạp cước đến hết 24h cùng ngày, trong thời gian triển khai chương trình, sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị.

Cụ thể, 1 giải đặc biệt là 1 xe ô tô Ford Ranger trị giá lên đến 1 tỷ đồng; 9 giải vàng, mỗi giải là 1 cây vàng SJC 9999 tương đương 38.000.000 đồng; 68 giải bạc, mỗi giải là 1 tivi LCD 32 inch trị giá 5.000.000 đồng; 2.040 giải đồng, mỗi giải là một thẻ cào MobiTV trị giá 600.000 đồng.

Mã số dự thưởng của khách hàng là số chip của đầu thu dùng để kích hoạt dịch vụ hoặc nạp cước trong thời gian khuyến mại. Mỗi số chip là một mã quay thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã số quay thưởng và trong trường hợp trúng nhiều giải thưởng sẽ được nhận đủ số giải thưởng đối với số mã quay trúng thưởng mà khách hàng sở hữu. MobiFone sẽ tổ chức 4 lần quay thưởng bằng hình thức lựa chọn ngẫu nhiên trên máy tính trong 4 tuần diễn ra chương trình, trong đó tuần cuối cùng là tuần quay số xác nhận chủ nhân của giải đặc biệt. Giải đặc biệt và giải đồng sẽ được MobiFone trao bằng hiện vật, các giải vàng, giải bạc có thể được quy đổi thành tiền mặt để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.