Bồn cầu bị tắc thật là khó chịu & phiền toái. tuy nhiên sử dụng một số sản phẩm ngay trong nhà bếp mà hoàn toàn không cần pittông (dụng cụ thông hút) hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý vấn đề và tránh những mớ hỗn độn tức giận kế tiếp.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/
 
1. Mẹo thông tắc bồn cầu: Dùng baking soda, giấm và nước nóng
một số trong những mẹo thông tắc bồn cầu bạn có thể vận dụng là dùng giấm trắng, baking soda và nước nóng. Khi phối kết hợp chúng với nhau, hỗn hợp sẽ xảy ra những phản ứng hóa học hoàn hảo để thông tắc đường ống nhà vệ sinh nhà bạn. sẽ sở hữu được các đột ngột nhỏ & một chút kinh ngạc khi chúng ta ban đầu với việc cho 1 lượng nhỏ tuổi baking soda và giấm vào bồn cầu. Khi thêm rất nhiều tay sẽ khởi tạo ra phản ứng mạnh hoàn toàn có thể làm tràn ra sàn & hoàn toàn có thể làm bạn hơi hốt hoảng chính vì như vậy chỉ sử dụng một lượng vừa đủ thôi nhé!

dưới đây là quá trình thực hiện   thông tắc cống tại Đà Nẵng  :– thứ nhất bạn cho khoảng 1/4 cốc baking soda vào bồn cầu, tiếp nối cho ngay 1 cốc nước giấm trắng vào & phản ứng hóa học sẽ xảy ra trong khoảng 1- 2 phút.

– thường xuyên cho 1 nồi nước đun sôi vào bồn vệ sinh, bạn nên xối rửa bồn cầu một đến hai lần để làm thống cống and rác thải bị tắc nghẽn. bạn cũng có thể nghe thấy các âm thanh hệt như khi dùng dụng cụ thông hút (pittông).

– Lặp lại toàn bộ các bước trên cho đến khi bồn cầu lau chùi được thông hút. Thêm giấm and baking soda nhiều hơn nữa cho mỗi lần triển khai.

2. Mẹo   hút hầm cầu tại đà nẵng bồn cầu: Dùng nước rửa chén
Nước rửa chén rất có thể khiến cho bạn làm thông tắc bồn cầu vệ sinh bằng cách phá vỡ vết dầu mỡ, chất bẩn and làm trôi rác thải. công việc triển khai lần lượt như sau:– trước tiên bạn đổ trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu vệ sinh kế tiếp cho thêm 1 ly nước lạnh (tùy thích)

– kế tiếp bạn cho khoảng 1 nồi nước nóng vào bồn lau chùi. Việc xối nước nóng từ bên trên cao vào bồn cầu sẽ khởi tạo ra áp suất làm tan sự đông tắc và đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. kế tiếp bạn mong chờ khoảng 20 phút sẽ thấy công dụng, bồn cẩu lau chùi sẽ được làm thông.
nếu như bạn vẫn băn khoăn chưa chắc chắn làm ra làm sao hoặc không làm đc theo những mẹo thông tắc bồn cầu hướng dẫn như trên thì bạn nên gọi thợ thông cống. luận điểm tắc nhà vệ sinh này sẽ được xử lí nhanh gọn lẹ chỉ trong nháy mắt!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.