Nói đến bơm nước, mặc định rằng chỉ là bơm nước sạch cho hộ gia đình nhưng bên cạnh việc đáp ứng nhữngnhu cầu dễ làm về máy bơm nước cho gia đình thì đáp ứng một số máy bơm nước công suất lớn phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp là vô cùngtrọng tâm.

>> Nội dung tìm hiểu thêm Máy bơm nước 2.2kW http://bit.ly/maybomnuoc150m3

Bên cạnh đó, lượng nước thải ở các vận hành của con người ngày càng tăng lên vì vậy việc hưởng dụng bơm hút nước thải là điều hết sức thiết yếu Hiện nay.

Bài viết hôm nay sẽ nói về việc sử dụng bơm nước thải và các phương án đi kèm.

một số ưu điểm của bơm nước thải dạng đặt cạn và đặt chìm

– Máy máy bơm nước thải đặt chìm: Với qui hoạch nhỏ gọn của các dạng bơm chìm sẽ giảm thiểu được vị trí đặt bơm, có mẹo hay dễ dàng hút cạn nước thải cao hơn. Động cơ sẽ không lo bị nóng. Thường các dòng bơm chìm này có lưu lượng lớn tùy vào model để chọn lựa sao đối vớiphù hợp với mục đích của bể. Và được qui hoạch các loại cánh khác nhau

– máy bơm nước thải đặt cạn: có qui hoạch trục ngang như một vài loại bơm nước thông thường khác nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn do đó khả năng hút nước thải hiệu quả, bơm được đặt cạn nên không bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như hãng đặt chìm.

Nhược điểm của 2 dạng bơm chìm và bơm đặt cạn.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi click here http://bit.ly/bomchimtsurumi

– Bơm chìm nước thải: Bị ăn mòn cao vì môi trường làm việc khắc nghiệt, khi bảo hành bơm chìm thì công tác sẽ vất vả hơn bơm cạn vì nằm dưới môi trường nước, nên cần các thiết bị di chuyển kèm như thanh ray, xích kéo… bên cạnh đó, động cơ sẽ khó bảo hành hơn ở máy bơm đặt cạn.

– Bơm đặt cạn bị hạn chế thời gian vận hành do không được làm mát hiệu quả như bơm chìm nên chẳng thể làm việc được thời gian dài, tốn diện tích lắp đặt đặt.

Trên đây là những ưu nhược điểm của máy máy bơm nước thải đặt cạn và đặt chìm. Mỗi cách thức đưa ra đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào Mục đích hưởng dụng để người mua hàng cân nhắc và chọn lựa chính xác loại sản phẩm của hệ đó.

Với cách thức bơm chìm nước thải được đa số được các công ty chọn lựa để sử dụng trong các dự án. Các nhược điểm của bơm chìm nước thải có cách khác phục được dễ dàng. Trước tiên phải nói đến thương hiệu Tsurumi sẽ khắc phục được những nhược điểm nói trên

chất liệu bơm chìm của tsurumi được qui hoạch phong phú: Gang, inox 304, inox 316…
Với công nghệ hàng đầu về bảo vệ động cơ với công nghệ nâng dầu độc quyền sẽ không mất chi phí bảo hành động cơ. Rất ít khi phải bảo hành về dòng bơm này.
Và đó là lý do tại sao hiện tại các hệ thống máy bơm nước thải lại sử dụng bơm chìm tsurumi thịnh hành nhất.

>> Xem thêm các bài viết hữu ích về tụ điện máy bơm nước 

Để nhận được báo giá cả ưu đãi và tư vấn để lựa chọn bơm hãy gọi đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.