market tiền tệ digital đang thể hiện một viễn cảnh khá triển vọng trong quý II, với tâm lý tích cực từ nhà investment đang quay trở lại market. BTC vừa chạm đỉnh 9.755 USD trong tháng Tư này và có thể sẽ sớm phá vỡ ngưỡng 10.000 $. Đồng tiền tăng trưởng gần 42,84% từ mức giá thấp nhất kể từ đầu quý II, có vẻ giống như một giấc mơ hồi phục dành cho giới nhà investment trung bình. Thế tuy nhiên, tính tới nay nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác đã vượt hiệu suất trong quý II của BTC.

XEM THÊM
===> http://thongtintienao.org/
===> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-tong-hop-bitcoin-btc/
===> Tin tức Ethereum

Theo dữ liệu trong bảng dưới đây, đối thủ BTC Cash (B-cash) của BTC đã đạt mức lợi nhuận ấn tượng với khoảng phát triển 132%, đẩy giá lên trên 1500 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng Hai. ETH ghi nhận con số lợi nhuận tích cực đến hơn 86,67%, dừng ở mức ngay trên 684 USD. Đừng quên Ripple nhé, đồng tiền tăng lên 83% so với ngưỡng thấp nhất hồi đầu quý II. LTC cũng đã cho thấy sức mạnh của LTC với động thái tích cực, đánh dấu mức tăng trưởng 38% tính từ đầu quý II.

các con số thực sự khủng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần “trùm tiền điện tử” – Bitcoin phá vỡ ngưỡng 10.000 $ vì như vậy thế trận có thể sẽ thay đổi. 10.000 đô la là một rào cản tâm lý rất lớn đối với Bitcoin, & rất có thể rào cản này sẽ bị công phá một lần nữa.

nhưng, xét từ quan điểm kỹ thuật, có một số vùng kháng cự sẽ thử thách Bitcoin. Nhìn vào biểu đồ, đồng tiền có thể sẽ gặp vùng kháng cự quanh mức 9.800 đô la – 10.200 USD. nhưng động thái đi lên 10.000 USD có thể gây bùng nổ và mở đường tới mốc 15.000 đô la. các nhà investment chỉ báo (các người vạch chiến lược dựa trên PTKT) nên cân nhắc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trên biểu đồ hàng ngày của BTC, RSI đang tăng lên dần đến vùng quá mua quanh mức 70. các trader nên thận trọng với những mức giá tiếp cận ngưỡng kháng cự trong khi RSI tiến gần sát vùng vượt qua mua. Đợt pullback lành mạnh sẽ là thời cơ lý tưởng để RSI “giãn” dần và chuẩn bị cho lợi thế tiếp theo.

Trước động thái giá tăng trưởng, ngân hàng investment Goldman Sachs đã tuyên hành động tuyển mộ một chuyên gia giao dịch chứng khoán nhằm hỗ trợ Cty hoạch định chiến lược investment tài sản digital mới. các tin đồn về sự Gia nhập của các tổ chức lớn dường như đang trở thành hiện thực, mang đến niềm khích lệ cho các nhà đầu tư tài sản mã hóa dài hạn rằng những “tay chơi” lớn đang tìm cách tham gia vào market. Tin tức này chắc chắn sẽ khuấy động cuộc thảo luận trước đây về việc liệu Goldman Sachs có sắp xếp một khu vực GD tiền mật mã OTC dành cho khách hàng hay không. Cho tới nay, việc đặt bàn giao dịch tiền mật mã vẫn không có trong kế hoạch của Goldman Sachs, nhưng có phải sẽ luôn như vậy? Với sự Gia nhập dẫn dắt bộ phận tài sản digital của Justin Schmidt, có thể nói Goldman dường như đang thực hiện bước tiến đó nhưng bây giờ công ty vẫn phủ nhận mọi dự định nói trên.

NASDAQ đã xác nhận tán thành tiền tệ digital một lần nữa, đồng thời đưa ra một biểu hiện rõ ràng cho thấy việc thế giới chấp nhận thực tại này chỉ còn vấn đề thời gian mà thôi. Đối với những nhà investment tiền mật mã, đây là một dấu hiệu của lòng tự tin; & theo Mike Kayamori – đồng thành lập sàn Quoinex – “các token mã hóa sẽ mở rộng phạm vi từ tiện ích tới an ninh & ngành công nghiệp sẽ tự nhiên mở rộng hơn nữa”. Trái lại, David Yue – Quản lý đối tác tại Meredith Capital thể hiện thái độ ít lạc quan hơn: “Tôi nghĩ sự có mặt của tên tuổi lớn như NASDAQ trên market sẽ giúp tiền tệ mã hóa khôi phục, nhưng theo tôi các bạn vẫn đang dõi theo SEC nhiều hơn”.

nhưng, nhiều trader tin rằng chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khó khăn khi nói tới market bear (xu thế tụt giảm), tuy nhiên thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng sụt giảm có bị phá vỡ hay không. Nếu Bitcoin có thể vượt ngưỡng 10.000 đô la và tiếp tục chiều hướng đi lên để chạm mốc 12.500 $, khả năng thị trường bull (xu hướng tăng lên) sẽ lớn hơn nhiều.

Nhìn chung, tâm lý trader trên market đang khá tích cực & các yếu tố cơ bản tiếp tục được cải thiện cũng như gia tăng niềm tin của nhà investment. Tính đến thời điểm bây giờ, tình hình dường như đang “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua thú vị tiến xa hơn đến quý II năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.