Trong tương đối nhiều sự lựa chọn thì BlackBerry q10, z10 đích thực là duy nhất trong các sự lựa chọn tốt nhất. model này được biết tới với tên gọi Onyx hoặc Bold2 từ giữa năm 2009, là chiếc điện thoại thứ hai nối tiếp 9000 trong dòng Bold của hãng thật sự đã khiến ưng ý bất kể tất cả các người dùng, thậm chí cả những người kĩ tính nhất.

>> Trong những dòng máy được BLACKBERRY quảng cáo thì có BLACKBERRY q10, z10, cùng những điểm nhấn về designnhiều bạn đã tự kiếm cho mình một chiếc tai nghe blackberry Q10 đây là duy nhất lỗi cần xử ký mà nhiều người dùng đang tìm cho mình một chiếc bao da thấp nhất.

BLACKBERRY q10, z10 với thiết kế đơn giản

BlackBerry q10, z10 và Curve 8900 là hai trong số những chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất của BlackBerry ngày nay trang bị cùng dài 4,39 inch và lớn rộng lớn 2,36 inch. q10, z10 dày 0,56 inch cùng trọng lượng 121,9 gam (tính cả pin). ngoại hình q10, z10 không thua kém gì một “siêu mẫu” như Curve 8900.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

BLACKBERRY q10, z10 chụp ảnh camera 3.2 megapixel

Nếu không xét đến tất cả nét bên ngoài thì BlackBerry q10, z10 rất giống người tiền nhiệm của nó (Bold 9000) với đầy đủ tất cả khả năng kết nối như 3G, Wi-Fi, Bluetooth 2.0, GPS…
màn hình cảm ứng 2,6 inch half-VGA (480 x 360 pixel), máy ảnh 3.2 điểm ảnh, good hơn so sánh với máy ảnh kiểu cũ của dòng Bold (2.0 megapixel).

>> Khi mà tất cả mẫu bao da dành cho BLACKBERRY không còn hoạt động nữa, những chiếc bao da được nhập về đông đảo, được sản xuất và gia công bởi các xưởng ngoài. Chiếc tai nghe blackberry z10 được cung cấp tại một vài shop cùng hình thức khá đẹp, vật liệu được đánh mức tiền cao.

Pin bộ nhớ cao: trang bị cho q10, z10 loại pin dung lượng 1.500 mAh đủ để đàm thoại trong 6 giờ và đặt thiết bị chế độ đợi trong 21 ngày. Qua các con số như trên, nhà phát triển khẳng định q10, z10 là phiên bản có chất lượng pin quy mô rộng nhất trong hầu hết mẫu BlackBerry tính đến thời điểm Ra mắt.

Ổn định cuộc gọi: BlackBerry q10, z10 có bền bỉ giọng nói khi đàm thoại di động được đánh mức tiền khá nhiều. một số thử nghiệm đã được thực hiện để rà soát khả năng cải thiện hóa tiếng động của q10, z10, và kết quả thật thu được đã khẳng định chất lượng cuộc gọi là một ưu điểm nữa của q10, z10.

ROM trong đạt dung lượng 256MB, kèm theo duy nhất memory ngoài 2GB (microSD). Khe cắm thẻ được đặt khá thông minh, có thể đơn giản tháo lắp thẻ mà không cần gỡ pin. bộ nhớ thẻ nhớ hết mức mà q10, z10 tương trợ lên đến 32GB.
phần mềm chạy trên q10, z10 là phiên bản BlackBerry OS  5.0.

blackberry-z10-trang-box

Lúc này, thiết bị BlackBerry q10, z10 mới chắc chắn trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB q10, z10 đang được cung cấp trên thị trường là máy kiểu cũ hay được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” một các bước tỉ mỉ và hoàn hảo cách làm mấy, máy Renew nói không có được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới trăm phần trăm. Và trên cửa hàng còn một vài máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không dùng được gói dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi máy được sản xuất lại và báo mất.

>> Những chiếc BLACKBERRY q10, z10 luôn mang đến nhiều động lực quy mô rộng dành cho khách hàng, phân khúc mức giá rẻ này luôn khơi gợi những kí ức về các dòng blackberry limited cùng mức giá vừa đủ, bên cạnh đó nó lại rất thích hợp cùng đội tượng này để trang bị thể đem đến sự sành điệu và tinh tế hơn cho người dùng.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong những cửa hàng phân phối điện thoại BlackBerry đi tiên phong ở TP.HCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry q10, z10 có xuất xứ rõ ràng mới chắc chắn. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. thiết bị phân phối bảo hành 3 tháng, đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. ngoài ra, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người tiêu dùng còn được dán màn hình, tặng kèm bao da hay ốp lưng. cửa hàng sẵn sàng giao hàng ko tính tiền trên Việt Nam cho những người yêu thích BB ở nơi xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.