iOS 12 trên iPhone 6 Plus mới : Arstechnica cho biết họ đã thử nghiệm hiệu năng của hệ điều hành iOS trên các thiết bị cũ trong vòng 6 năm như iPhone 6 Plus, và chưa bao giờ cảm thấy hài lòng như iOS 12.

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt iOS 12, với các thiết bị cũ như iPhone 6 Plus thì điều này thật tuyệt vời khi hiệu năng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, với sản phẩm iPhone 6 Plus mới chưa active, mức sử dụng pin 0% thì hiệu năng lại càng được tối ưu hơn, thời gian sử dụng pin cũng tăng lên đáng kể.

Khi iOS 11 ra mắt trên iPhone 5S, nhiều người dùng phản hồi rằng chiếc iPhone của họ bị chậm đi đáng kể so với trước, nhiều người dùng đã cho rằng Apple ra mắt iOS mới để ép người dùng phải sử dụng những sản phẩm iPhone mới hơn. Chính vì lẽ đó, ngay sau khi iOS 12 ra mắt, Arstechnica đã tiến hành thử nghiệm để xem hiệu năng của những thiết bị cũ như iiPhone 6 Plus xem hiệu năng có thực sự được cải thiện như lời Apple nói hay không.

Thời gian khởi chạy ứng dụng trên iPhone 6 Plus mới

Có thể thấy tốc độ mở ứng dụng của iPhone 6 Plus khi chạy iOS 12 đã nhanh hơn đáng kể, hiệu năng được cải thiện khoảng 10-20% tùy ứng dụng so với iOS 11.4.1

Với iOS 12, người dùng hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng iPhone 6 Plus mới

Ngay tại thời điểm này, khi bạn đang sử dụng iPhone 6 Plus hoặc có ý định mua iPhone 6 Plus mới với giá tốt thì bạn có thể yên tâm cập nhật lên iOS 12 mà không lo sợ thiết bị của mình sẽ bị chậm đi. Ngay cả đối với các thiết bị mới hơn như iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus đều sẽ có hiệu năng nhanh hơn khi chạy ứng dụng trên iOS 12.

– Tại Di Động Thông Minh, iPhone 6 Plus mới nguyên seal chưa active đang có mức giá cực kỳ tốt chỉ 6.390.000đ, máy sử dụng iOS 8 nguyên bản đời đầu, nếu muốn thì người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp lên iOS 12 để sử dụng và trải nghiệm những tính năng mới nhất.

– Tham khảo thêm sản phẩm:

iPhone 7 Plus cũ

iPhone 8 Plus cũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.