Giá bitcoin hôm nay đang dần phục hồi
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, BTC (Bitcoin) hiện đang tăng trên mốc 7.000 đô la.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/dao-bitcoin/
Vào lúc 14h ngày 2/4, tỷ giá bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 đô la trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày & đường MA 200 ngày).
Tỷ giá BTC vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. hiện nay, vào lúc 7h29 sáng nay, giá bitcoin ghi nhận được là 7.067,44 USD, tăng lên 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá BTC mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ USD trên tổng giá trị thị trường của BTC.
Giá BTC khôi phục kéo theo sự tăng giá đồng loạt của market, 10 đồng Tiền mã hóa hàng đầu theo giá trị thị trường đều tăng trong 24 giờ qua, với Ethereum tăng 1,7% lên 388,19 USD, Ripple tăng 3,66%. Đáng lưu ý có Stella tăng 10,56%, & Cardano (ADA) tăng lên 5,72%.
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/
Tổng giá trị thị trường của tiền điện tử hiện đạt con số 265 tỷ USD, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ USD trong những ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt tới 830 tỷ đô la.
Con số này vẫn còn là quá nhỏ so với thị trường tài chính toàn cầu, rõ ràng bitcoin & tiền ảo vẫn còn là một thời gian dài nữa để tạo thành đồng Tiền mã hóa chủ đạo theo giá trị market, giá BTC & hoạt động của người sử dụng.

==> http://thongtintienao.org/
Tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù thị trường trồi sụt tiếp tục, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp BTC, & nền tảng GD thương mại điện tử lớn thứ ba Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng tiền kỹ thuật số.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên KH phát triển đồng tiền ảo của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích dùng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lập kế hoạch sáng lập quỹ nhằm mục đích tăng lên cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như hệ thống vận tải công của thành phố Seoul & cung ứng trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng market sẽ khôi phục mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng và lượng cung cấp những đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có những người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin & market tiền ảo. Họ cho rằng các đồng tiền này không có chút giá trị nào & giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.