Theo PhoneArena, Galaxy Note 8 sẽ lên kệ tại Mỹ vào 24/8, chỉ một ngày sau lễ ra mắt. Sự kiện Samsung Unpacked được nhà sản xuất Hàn Quốc tổ chức ngày 23/8 tại Mỹ nhằm giới thiệu sản phẩm mới ra toàn thế giới.

galaxy-note-8-ban-som-nham-canh-tranh-iphone-8

Ảnh dựng so sánh Galaxy Note 8 và iPhone 8.

Nguồn tin nói rằng thời điểm bán hàng của Note 8 nêu trên đã được Samsung và nhà mạng Verizon xác nhận. Người cung cấp thông tin được Reddit xác minh là nhân viên của Best Buy, một nhà bán lẻ lớn tại Mỹ.

Trước đó, Galaxy Note 8 được cho là sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 9 tại Hàn Quốc. Có điều mốc thời gian này vẫn đúng tại quê nhà Samsung và việc bán sớm chỉ áp dụng cho một số thị trường, trong đó có Mỹ.

Thông thường, phải mất vài tuần để Samsung bán ra điện thoại mới của mình sau lễ công bố. Tuy nhiên nhà sản xuất có thể thay đổi kế hoạch nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm, sớm đáp ứng mong chờ của người dùng.

Video được cho là mặt kính Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ cạnh tranh với iPhone 8 mà Apple dự kiến ra mắt trong tháng 9. Smartphone của Apple được chờ đợi có nhiều cải tiến về cả ngoại hình cũng như tính năng, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của màn hình OLED tràn viền.

Bằng việc bán ra sớm, nhà sản xuất Hàn Quốc có thể tạo ra lợi thế nhất định, đặc biệt khi iPhone 8 có nguy cơ bán muộn và giá được dự đoán ở mức cao.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.