Đơn vị Viễn thông 4g VinaPhone chuẩn bị cung cấp DV hoá đơn điện tử S-Invoice cho công ty đáp ứng tất cả yêu cầu theo luật pháp của cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan điều hành thuế trong công việc phát hành cũng như dùng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy giống như ngày nay.

DV hóa đơn điện tử S-Invoice của nhà mạng VinaPhone được cam kết bằng chữ ký số và có các giá trị về pháp luật như hóa đơn giấy thông thường; có đầy đủ khả năng theo đúng mong ước của công ty, hình thức gần gũi, dễ dùng. Cùng với mong ước bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận và triển khai giải pháp hóa đơn điện tử, VinaPhone cung ứng phong phú những gói dịch vụ trợ giúp đơn vị có thể sử dụng ngay tức thì mà không phải đầu tư chi tiêu cơ sở, ứng dụng.

Doanh nghiệp sẽ được cung cấp tài khoản khi sử dụng hóa đơn điện tử tại nền cơ sở do VinaPhone đầu tư chi tiêu, quản lý. Do đó doanh nghiệp chỉ phải trả phí tổn hết sức thấp tương ứng số lượng hóa đơn đăng ký sử dụng. Sử dụng S-Invoice, doanh nghiệp không chỉ tiết giảm được nhiều khoản kinh phí mà còn dễ dàng trong những công việc hạch toán kế toán, nộp thuế, kê khai, chuẩn hóa ở trong công tác quản trị doanh nghiệp…

CÔNG NGHỆ MỚI CỦA VINAPHONE

“Giải pháp hóa đơn điện tử S-Invoice đang được thực hành trong VinaPhone từ 2015 và tiết kiệm được đến hàng tỷ đồng từng năm nên Cửa Hàng chúng tôi khuyến khích những đơn vị chuyển dần sang dùng hóa đơn điện tử để tiết kiệm tới 80% chi phí cũng như 75% thời giờ so cùng quy trình in cũng như phát hành hóa đơn giấy. S-Invoice hoàn toàn thỏa mãn những tiêu chuẩn về nghiệp vụ hóa đơn, những nhu cầu về bảo mật, lưu giữ hóa đơn theo đúng điều khoản của nhà nước; giải pháp linh động, phù hợp các loại hình đơn vị từ nhỏ tới lớn”, đại diện thay mặt VinaPhone chia sẻ. Đăng ký các gói cước 3g Vinaphone rẻ nhất

Cùng với lợi thế của VinaPhone là nhà cung cấp khá nhiều DV phương án hiện đại về viễn thông và khoa học truyền thông, công ty chúng tôi bảo đảm giúp và sát cánh lâu dài cùng với những công ty, nhất là doanh nghiệp nhỏ, vừa ứng dụng công nghệ thông tin một cách nhanh lẹ với kinh phí tối ưu nhằm giúp cộng đồng đơn vị VN cùng tăng trưởng, bắt kịp với thiên hướng cũng như hội nhập. Càng thay đổi sớm sang hóa đơn điện tử, doanh nghiệp lại càng tiết kiệm được thời giờ, công sức cũng như giấy tờ có giá tương tự như tăng cường hiệu quả phân phối buôn bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.