Gia công hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là 1 hội tụ những phương pháp quảng bá nhằm nâng cao xếp hạng 1 trang web trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm & còn được coi là 1 lĩnh vực trong Marketing quảng bá website qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho công ty giúp tăng nhanh lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng mức độ cạnh tranh và bán hàng của mình. Trường Thịnh Group là dịch vụ seo chuyên cung cấp dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia tăng lợi nhuận, nâng cao thương hiệu nhanh chóng, chi phí rẻ nhất HCM.

CÔNG TY DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Đơn vị dịch vụ seo tphcm Web

TẠI SAO CÔNG TY PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Hiện nay kể về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google. Lí do công cụ tìm kiếm này bây giờ đang chiếm 95% người sử dụng tại Việt Nam. Do đó việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tìm năng so với các công cụ marketing online khác. Cùng với SEO thiet ke web cũng là 1 phần không thể thiếu giúp người mua và có trải nghiệm trên và tương tác với web tốt hơn

Giúp người dùng tìm thấy web của mình tốt hơn, nếu như trang web của bạn có nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì người dùng sẽ thuận lợi tiếp cận website của bạn và trang web ngày càng phổ biến hơn với người mua.

Nâng cao thương hiệu, nếu như website của bạn sản xuất các thông báo hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông tin này sẽ giúp người dùng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ đơn vị tốt hơn và khiến thương hiệu của bạn càng ngày càng nhiều người biết tới.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO website google thì bạn sẽ có đa dạng từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó người dùng sẽ tin tưởng hơn vì các website đứng top google thường là những trang web chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng website cao.

Đánh giá dữ liệu một cách tốt hơn, khi web của bạn đã được SEO, lúc này người dùng truy cập từ google và vào trang web bạn thì bạn sẽ biết hành vi khách hàng thông qua khóa truy vấn bằng những công cụ SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà công ty có thể biết khách hàng đang quan tâm sản phẩm gì và xu thế hành vi khách hàng gần đến.

Không những thế công ty còn biết được có bao nhiêu người mua đang online, truy cập trang web của mình trong một ngày với đào tạo seo . Bạn còn biết các chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như những trang mà người mua để ý.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ SEO TPHCM MANG LẠI CHO CÔNG TY

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Công ty SEO giúp trang Web của nghiệp bạn tăng cao xếp hạng trong Google
Đơn vị SEO giúp bạn củng cố lượng truy cập vô Website của bạn
Dịch vụ SEO giúp cho bạn phát triển nhãn hàng một cách kiên cố theo thời kì
Dịch vụ SEO giúp bạn phát triển doanh số khi có nhiều người truy cập mới vào Website
Dịch vụ SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị phần online một cách bền bĩ
Đơn vị SEO luôn luôn đưa ra các lời khuyên tốt nhất và các xu hướng tân tiến cho Web của bạn

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Giá tiền duy trì thấp: Thay vì truyền bá với mức ngân sách cao gia tăng hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau lúc hoàn thiện, mỗi năm doanh nghiệp chỉ phải chi 20 – 25% giá trị HĐ để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group khai triển SEO theo lý thuyết của Google tụ họp nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất của khách hàng trên website chứ không phụ thuộc vào số lượng Backlink như các cách SEO cũ tiềm tàng nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau lúc nghiệm thu hợp đồng

Độ uy tín cao: trong khi những hình thức quảng bá tràn lan làm cho khách hàng mất niềm tin vào những mẫu QC thì kết quả SEO mang đến sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp tổ chức thuận lợi có được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Tăng cường độ phủ: Khác với những bí quyết SEO cũ chỉ quy tụ vào một vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng ngàn từ khóa giúp doanh nghiệp của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của người mua trên Google qua đó tìm kiếm được số đông người dùng tiềm năng đang có nhu cầu dùng nhà sản xuất của doanh nghiệp.

CÁC QUÁ TRÌNH MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM TỐI ƯU CHO TRANG WEB

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên website của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để người mua tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, đầu tiên – nội dung trang web sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những phương pháp thăng hạng web dựa trên những từ khóa thuộc người mua mục tiêu của bạn sẽ sử dụng lúc tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa xác thực để có thể mang đến 1 lợi nhuận lớn trong khoảng đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản thống kê chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn nâng cao như thế nào.

Đánh giá đối thủ: Sự thật là, Internet là một thị phần cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những doanh nghiệp đang tập trung vào những từ khóa và vươn đến những nơi có người dùng tiềm năng của bạn.

Phân Tích thế mạnh và thế yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều thời cơ lớn.

Đội ngũ dịch vụ seo tphcm nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhìn và tìm hiểu thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực Thật sự là 1 giai đoạn phức tạp.

Chúng tôi vận dụng 1 chuỗi cách làm SEO và thứ tự cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo những link sở hữu giá trị, các link chất lượng, vững bền với thời kì và tác động tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng SEO của 1 web ngày nay. Xây dựng những link từ những website cùng ngành là một thời kỳ phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự nhẫn nại.

Tối ưu website và Content marketing: một content chiến thắng lòng người mua cũng như trở thành 1 nền móng cực kì cần phải có để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục sở hữu các bài viết mới và độc nhất, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được đến hàng nghìn người qua SEO.

Hàng ngũ content của chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp bạn đến người mua và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người mua.

Mobile Seo: Với sự phát triển của smart phone, càng ngày càng đa dạng với người tiêu dùng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi nhìn website của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi lúc họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và các từ này được người mua dùng để tìm kiếm các doanh nghiệp , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi các từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị các địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu công ty, liên hệ liên lạc trên địa điểm đơn vịcủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm tiêu chí cụ thể tới những khách hàng địa phương với nhu cầu cao trong việc dùng sản phẩm hoặc dịch vụ. Đa số khách hàng sẽ chọn dùng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những công ty gần họ.

Đánh giá tiếp thị trang web: Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua những kênh lăng xê trả phí hay mạng xã hội đều cần được tìm hiểu 1 cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người mua để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập 1 bảng báo cáo hằng tháng cho web bạn rồi từ đó sẽ trả lời bạn một cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn phương pháp để sự dụng những data có sẵn đấy như 1 lợi thế.

Chúng tôi phân tích các dữ liệu và thống kê liên quan tới người dùng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy vấn nhất, và các đổi thay cần phải được thực hiện để có thể giúp website bạn lôi kéo nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc báo cáo cụ thể với quý khách.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng Thống kê từ khóa tới lượng truy vấn cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể thuận lợi nhận thấy sự phát triển của nhãn hiệu doanh nghiệp của bạn từ các nỗ lực của chúng tôi.

QUÁ TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, thu nhận những thông tin tổng quan của quý khách

Soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất những quan điểm, về nội dung, cấu trúc trang web, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như các cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top 1 cách thuận lợi

Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Thống kê chi tiết nhằm quý khách theo dõi web một cách thuận lợi nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực khách hàng có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.