Adobe Photoshop Lightroom hay Lightroom CC là một ứng dụng cho cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế dành riêng cho bạn, với Adobe Photoshop Lightroom là một công cụ đáng tin cậy trong việc xây dựng từ nhiếp ảnh gia và đối với các chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất. Với phần mềm đồ họa sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian để tổ chức và sắp xếp các bức ảnh và có thêm thời gian để chụp và làm cho các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, nhằm mục đích nhận được các phản hồi trực tiếp từ cộng đồng nhiếp ảnh.

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ĐỒ HOẠ ADOBE LIGHTROOM TẬN NƠI Ở QUẬN TÂN PHÚ

Gọi ngay hotline: 1900 63 63 43

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG

Có Mặt Trong vòng 30 – 45 Phút

Dịch Vụ Cài Đặt Tận Nơi, Tại Nhà

Bảo Bành Tại Nhà, Tận Nơi Chu Đáo

Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Adobe Lightroom Tại Nhà Ở Quận Tân Phú

Phần mềm thiết kế đồ hoạ Adobe Lightroom là gì?

Adobe Photoshop Lightroom hay còn gọi tắt là Adobe Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa và xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp do hãng phần mềm danh tiếng Adobe sáng tạo ra. Phần mềm này hiện có sẵn cho cả hai nền tảng Windows và MacOS với giá bán 149 USD, nếu đăng ký thêm gói dữ liệu đám mây Adobe Creative Cloud, người dùng có thể dùng kết hợp với Photoshop với giá 9,99 USD/tháng.

Tính năng khi cài đặt phần mềm Adobe Lightroom tại nhà

Khả năng xử lý ảnh RAW ấn tượng

Bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên Lightroom, các bức ảnh RAW của người dùng có thể biến hóa trở thành một bức ảnh hoàn toàn khác biệt.Hình ảnh RAW là một định dạng hình ảnh cho phép giữ nguyên gần như toàn bộ các chi tiết hình ảnh nguyên gốc được thu nhận trên các thiết bị chụp hình, không qua xử lý hay nén của bộ xử lý. Ảnh RAW cũng đặc biệt chứa nhiều thông tin hơn, qua đó, lợi ích lớn nhất khi chỉnh sửa hình ảnh RAW là khả năng xử lý ảnh, blend màu, chỉnh sửa nội dung mà không mất đi độ chi tiết của bức ảnh.

Trong khi đó, các định dạng ảnh đã qua xử lý (chủ yếu là JPEG) do đã qua nhiều khâu xử lý ảnh, độ nét, màu sắc, độ tương phản,…nên dung lượng ảnh, chất lượng ảnh giảm đi khá nhiều. Điều này dẫn tới việc khi chỉnh sửa ảnh JPEG trên Photoshop hay Lightroom thường dẫn tới hiện tượng ảnh bị “bể hạt”, mất độ chi tiết khi phóng to.

Chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm Lightroom có thể chỉnh sửa và biên tập ảnh với hàng loạt các bộ lọc, preset, hiệu ứng hình ảnh được thiết lập sẵn để người dùng áp dụng lên ảnh dễ dàng. Bạn có thể thiết lập các thông số liên quan đến bức ảnh như độ tương phản, độ bão hòa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, cân bằng trắng, cân bằng lại hình ảnh bị lỗi.

Giao diện chỉnh sửa, blend và biên tập ảnh trên Lightroomkhá đơn giản và hiện đại. Các tab quản lý thư viện, trình chỉnh sửa, biên tập ảnh, slideshow, in và xem trước dưới dạng bản web khá trực quan. Giao diện thiết kế, chỉnh sửa ảnh được bố trí với các đường kẻ tiện lợi để căn chỉnh màu sắc và vật thể.

Quản lý bộ sưu tập ảnh thông minh

Với cơ chế quản lý hình ảnh thông minh và phân chia theo các bộ sưu tập hình ảnh khác nhau, người dùng có thể dễ dàng bảo toàn được ảnh gốc, trong khi vẫn có được kết quả chỉnh sửa ảnh như mong muốn. Người dùng hoàn toàn có thể lưu tới hàng ngàn bức ảnh trong file Catalog với dung lượng rất nhẹ, không chiếm dụng ổ cứng như khi lưu thông tin chỉnh sửa ảnh trên Photoshop với định dạng .PSD.

Bất cứ hình ảnh nào khi bạn nhập vào trong Lightroom đều sẽ được lưu trong các Catalog, chúng được lưu trữ như các tệp tin thông thường trên ổ cứng và có thể truy cập trực tiếp dễ dàng. Sau khi đưa ảnh vào trong Lightroom, người dùng còn có thể thêm từ khóa, tiêu đề, chú thích, siêu dữ liệu,… cho mỗi bức ảnh. Adobe Lightroom được trang bị tính năng quản lý hình ảnh thông minh. Lightroom đóng vai trò như một người trung gian, tham gia vào quá trình chỉnh sửa ảnh nhưng không làm thay đổi bất cứ thứ gì trên bức ảnh gốc, đó là nhờ cơ chế lưu ảnh gốc và ảnh sau khi đã chỉnh sửa trong các file riêng biệt có tên Catalog.

Nếu như so sánh trên Photoshop, người dùng sẽ cần tới ba định dạng file cho một bức ảnh nếu người dùng muốn vừa bảo tồn ảnh gốc (JPG, PNG,…), vừa có được ảnh đã chỉnh sửa (JPG, PNG,..) và một file lưu trữ (PSD) toàn bộ chỉnh sửa để tiện thay đổi khi cần thiết.

Công cụ xử lý và xuất ảnh hiệu quả

Phần mềm Lightroom có thể chuyển đổi hàng loạt ảnh RAW sang JPEG và hỗ trợ tải lên mạng xã hội, hoặc lưu về thư mục riêng trên ổ đĩa, in ảnh trực tiếp thông qua kết nối máy in hoặc thậm chí biến bộ sưu tập ảnh hiện tại thành một slideshow, thư viện hoặc cuốn sách ảnh trực tuyến trên web.

Sở hữu giao diện hiện đại và rất nhiều tính năng tiên tiến hơn so với đàn anh Photoshop, trong đó tính năng xuất ảnh, in và gửi ảnh của Lightroom là một trong những ưu điểm lớn nhất của Lightroom.

Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉnh sửa và cách hoạt động Adobe Lightroom

Bộ lọc thủ công: ở đây chúng ta có thể chọn những thông số cụ thể, ví dụ như cân bằng trắng, bạn có thể chọn custom nếu có thể tự chỉnh hoặc chọn Selector và di chuyển tới vùng tùy ý trên bức hình và nó sẽ tự động cân bằng trắng theo các vùng đã chọn tuy nhiên mình khuyến khích để auto là tốt nhất.Ngoài ra bạn có thể tự chỉnh một số hiệu ứng khác như ám vàng bức, đẩy sáng, làm tối, tăng độ chi tiết của bức ảnh … rất nhiều thông số chi tiết khác ở phần này để bạn thoải mái sử dụng, chỉ cần chỉnh thông số trên thước đo sao cho phù hợp với bức ảnh.

Crop (hay còn gọi là cắt ảnh): Ở đây bạn có thể cắt ảnh theo các tỉ lệ cho trước, ví dụ muốn up ảnh lên instagram bạn chọn tỉ lệ 1 : 1 sau đó kéo và room ảnh đến vùng cần cắt. Ngoài ra có các tỉ lệ phổ biến khác như 16 : 9, 3 : 2, 7 : 5 … hoặc xoay bức ảnh theo các góc khác nhau, bạn chỉ cần sử dụng thước đo độ ở phía dưới bức ảnh và kéo góc độ mình muốn. Lightroom cũng hỗ trợ chức năng Flip & Rotate (xoay chiều và đảo ngược bức ảnh)

Bộ lọc màu có sẵn: dành cho những ai thích sử dụng các bộ lọc tự động hoặc cần chỉnh sửa nhanh một bức ảnh nào đó. Ở đây Lightroom cung cấp sẵn cho chúng ta 6 bộ lọc màu:

Creavite (bộ lọc sáng tạo): chế độ thường thấy trên các ứng dụng như Instagram … với các bộ lọc màu ấn tượng, nhiều mẫu khác nhau như làm nền lạnh hơn hay một chút hoài cổ cho bức ảnh.

Color (thay đổi độ ấm – lạnh): giúp bức ảnh của bạn ấm hơn với nhiều gam màu khác nhau

B&W (ảnh Trắng – Đen): phù hợp với những bạn thích ảnh đen – trắng, tuy nhiên bộ lọc này có nhiều kiểu đen trắng khá tương đồng vì vậy sẽ rất khó phân biệt điểm khác biệt rõ ràng.

Detail (thay đổi chi tiết bức ảnh, giảm noise …): đối với bức ảnh chụp đêm, thiếu sáng hoặc thiết bị có camera độ chi tiết thấp, ảnh sản phẩm thường bị noise khá nhiều vì vậy bạn có thể sử dụng bộ lọc này để tăng độ nét của bức ảnh lên nếu thấy nó quá thiếu.

Effect (hiệu ứng): làm mờ bức ảnh, tạo viền, làm nhiễu ảnh …

Các phiên bản cài đặt phần mềm đồ hoạ Adobe Lightroom tại nhà chuyên nghiệp
Lightroom 1.0
Lightroom 2.0
Lightroom 3.0
Lightroom 4.0
Lightroom 5.0
Lightroom 5.4
Lightroom CC 2014 (5.4)
Lightroom CC 2015 (6.0)
Lightroom CC 2015.5 (6.4)
Lightroom CC
Lightroom Classic CC
Công ty chuyên cài đặt phần mềm đồ hoạ Adobe Lightroom tại nhà giá rẻ

Đơn vị nhận cài đặt phần mềm thiết kế đồ hoạ Adobe Lightroom tại nhà ở TPHCM, Trường Thịnh Group rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. để sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm đồ hoạ Adobe Lightroom tại nhà giá rẻ vui lòng liên hệ 1900 63 63 43 để trung tâm cài đặt phần mềm đồ hoạ Adobe Lightroom tại nhà tận nơi lên lịch cài đặt phần mềm cho bạn sớm nhất.

Các quận nhận cài đặt phần mềm Adobe Lightroom tại nhà giá tốt

Quận Tân Phú , Huyện Củ Chi , Quận 1 , Quận Phú Nhuận , Quận 6 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận Bình Tân , Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Thủ Đức , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , ​​​​​​​Quận 7 , Quận 11 , Quận 12 , Huyện Cần Giờ , Quận Tân Bình , ​​​​​​​Huyện Bình Chánh , ​​​​​​​​​​​​​​Huyện Hóc Môn , Huyện Nhà Bè

Tag: tận nơitận nhàtại nhàtại nơigiá rẻchuyên nghiêpuy tínnhanh chónggiá tốtgiá ưu đãicông tyđơn vịtrung tâmcửa hàngcài đặtthi côngphần mềmdịch vụ cài đặtphần mềm thông dụngphần mềm đồ hoạphần mềm thiết kếcài đặt phần mềm Adobecài đặt phần mềm Lightroomcài đặt phần mềm đồ hoạ Lightroomphần mềm Lightroom full crackcài đặt phần mềm Lightroom mới nhấtcài đặt phần mềm Lightroom cccài đặt phần mềm Lr,…

Nguồn: Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Adobe Lightroom Tại Nhà Ở TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.