Người sử dụng tiền mã hóa ở Ấn Độ đang dùng internet để phản đối phản đối của họ về cuộc đàn áp gần đây của Bank trung ương nước này. Thay vì để cho nó bị dập tắt, các nguyên đơn kêu gọi chính phủ trợ hỗ trợ để phát triển hệ sinh thái mới có thể mang lại lợi ích cho Ấn Độ bằng nhiều cách khác nhau.

====> Thông tin tiền ảo

Giao dịch Tài sản kỹ thuật số của Ấn Độ
Cộng đồng mật mã của India đã phản ứng nhanh chóng với hành động của ngân hàng Dự trữ India (RBI) chống lại nó, chỉ đạo toàn bộ những đơn vị được điều chỉnh bao gồm các ngân hàng không cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh các dụng cụ như BTC. Cả hai doanh nhân và người sử dụng hàng ngày đều có mặt trên những diễn đàn trực tuyến và những phương tiện truyền thông xã hội khác nhau để giải thích những sự điên rồ trong cách tiếp cận của Bank trung ương.
Hơn 16.000 người India thậm chí đã ký một kiến ​​nghị change.org được đưa ra cùng ngày với chỉ thị RBI. Phát biểu với Bank trung ương, cũng như với Thủ tướng Ấn Độ, đơn kiến ​​nghị kêu gọi cả nước áp dụng một khuôn khổ cho phép đổi mới tiền ảo phát triển mạnh thay vì cố gắng ngăn chặn nó. Nó chỉ ra các nỗ lực không thành công của những thành phố trên khắp thế giới để chặn Uber như là một ví dụ về lý do tại sao nó sẽ không làm việc. các nhà văn của đơn kiến ​​nghị cũng chỉ ra đạo đức giả của Bank trung ương để xem xét việc phát hành đồng xu digital của riêng mình.

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

Cuộc cách mạng digital tiếp theo
Hơn 16.000 người Ấn Độ ký tên đơn kiện chống lại vụ bắt giam RBI "không có lý do chính đáng" Thỉnh nguyện thư kêu gọi chính phủ India mong muốn cải thiện tình hình kinh tế & yêu cầu cả nước đừng can thiệp vào những nhà đổi mới bằng các quy định hách dịch. Nó chỉ ra thực tế rằng những CEO hiện tại của cả Microsoft & Google là của India phong nha và có thể đã xây dựng những Cty internet địa phương nếu có cơ hội, tinh tế cảnh báo rằng những thế hệ tiếp theo của tài năng công nghệ có thể rời khỏi đất nước.
những người viết đơn cũng giải thích rằng GD mã bí mật ở India rất phù hợp với những quy định và hầu hết đã tuân thủ các tiêu chuẩn KYC nghiêm ngặt. Họ kêu gọi chính phủ & Bank trung ương mở một hộp thoại với những Cty để giải quyết bất kỳ chủ đề liên quan tới vấn đề này.

====> Tin bitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.