Bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua eth bằng thẻ visa năm 2018. Sàn giao dịch tiền thuật toán Paybis của Anh đã bổ sung nhiều tính năng mới trong mua eth bằng thẻ visa được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Paybis, sàn mua bán vận hành cả ở Latvia và Mỹ, thêm một đặc tính đặc biệt gọi là “Bitcoin with Credit Card” cho phép bán bitcoin trong phút chốc, tiền sẽ được chuyển đi ngay khi giao dịch đang được tiến hành.

Hiện nay mua eth bằng thẻ visa có được chấp nhận hay không?

Người dùng nào đã thực hành xác minh thì có thể mua đến 5000$ Bitcoin một lần, giới hạn hằng tháng là 20000$.

Trong khi dịch vụ mua bán của thị trường Anh bấy lâu có vẻ khá nghèo nàn và buồn tẻ do tác động của các luật định kho bạc, bạn phải nộp thêm 10£ thì mới có thể rút tiền ra thì sự xuất hiện mua bán eth của Paybis như mang đến một làn gió mới và xóa bỏ những nguyên tắc không hiệu quả hiện tại.

Một trong những động thái đó là việc Paybis phụ trách vai trò một thị trường cạnh tranh năng động, bao gồm cả mô hình Peer – to – Peer như LocalBitcoins.

Trong tháng 3 vừa qua, sàn đã giảm các chi phí giao dịch thông qua thẻ tín dụng, hiện tại đang ở mức 5%, thấp hơn cả các dịch vụ của Bitcoin ATMs từ 2-3%.

thông tin coin cho biết các phân khúc thị trường của Paybis hiện vẫn còn khiêm tốn, sàn được thành lập từ năm 2014 nhưng chỉ tụ hội vào cải tiến dịch vụ hơn là mở mang quy mô nhanh chóng.

“Điểm dị biệt chính của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh(bao gồm cả các sàn giao dịch online và truyền thống) là chúng tôi quản lí và chỉ dẫn một cách đầy đủ mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng” – CEO Konstantin Vasilenko phát biểu trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm 2015.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.