Auto thả tim là công cụ giúp tăng tương tác facebook tốt nhất. Công cụ auto thả timcủa website thả tim, được cung cấp miễn phí và được Google công nhận, vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản Facebook của các bạn. Dưới đây là 5 điểm mà nhóm thực hiện công cụ Auto thả tim tin tưởng ứng dụng của chúng tôi tốt hơn các nhà cung cấp khác.


Hướng dẫn auto thả tim hoạt động dễ dàng
Ứng dụngcủa chúng tôi hoạt động cực kỳ đơn giản và trực quan, khi bạn truy cập vào website icon thả tim sẽ kích hoạt. Bạn chỉ cần bấm vào Icon hình trái tim sẽ thấy ngay nick Facebook đang sử dụng Auto thả tim.
Hỗ trợ tương tác auto thả tim nick facebook này sẽ tự động thả tim và đồng ý kết bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tính năng Kết Bạn”. Với tính năng thả tim, ứng dụng cho phép bạn chọn loại hoạt động muốn thực hiện “Thích, Rất thích, Buồn …” hoặc bạn có thể chọn tự động. Ứng dụng sẽ tự chọn 1 hành vi cho bạn.
Tính năng đồng ý kêt bạn sẽ đồng ý các yêu cầu kết bạn 1 cách nhanh chóng, bạn không cần phải tốn công ngồi bấm từng người, từng người như trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.